รุมเมนิเก้ยันชัด เสือใต้ ไม่ปล่อยฮานซี่ ฟลิกก์คุมอินทรีเหล็ก

เสือใต้ บาเยิร์น

คาร์ล-ไฮน์ซ รุมเมนิเก้ ซีอีโอของ เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิคออกมาประกาศชัดว่าสโมสรจะไม่ปล่อยให้ฮานต์ ดีเตอร์ ฟลิกก์ โค้ชของทีมออกไปคุมทัพอินทรีเหล็กอย่างแน่นอน

ฟลิกก์เต็งคุมทีมชาติเยอรมัน หลังถึงจุดสูงสุดกับ เสือใต้ บาเยิร์น ครบแล้ว

เสือใต้ บาเยิร์น

ทีมชาติเยอรมันภายใต้การคุมทีมของโยอาคิม เลิฟ ได้รับรู้แล้วว่าจะต้องหาโค้ชใหญ่ทีมชาติคนใหม่ เพราะเลิฟประกาศว่าจะวางมือจากตำแหน่งหลังจบเกมยูโร 2020 กลางปีนี้ โดยบอสทีมชาติเยอรมันวัย 61 ปีต้องการพักตัวเองจากการคุมทีมยาวนานถึง 15 ปี เสียที

บรรดาตัวเต็งในการเข้ารับหน้าที่ต่อจากเลิฟมีฮานซี่ ฟลิกก์ กุนซือ เสือใต้ เป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกมองเอาไว้ว่ามีโอกาสสูง เพราะฟลิกก์เองก็เคยเป็นผู้ช่วยของโยอาคิม เลิฟในทีมชาติมาก่อน และตัวเขาเองก็ประสบความสำเร็จมากพอที่จะเข้าไปรับตำแหน่งได้โดยไม่อายใคร

เสือใต้ ภายใต้การคุมทีมแค่ 2 ปีของฟลิกก์คว้าทุกแชมป์ในฤดูกาลที่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นบุนเดสลีกา, เดเอฟเบ โพคาล, ยูฟ่า แชมเปี้ยนลีก, ฟีฟ่า คลับ เวิลด์ คัพ รวมถึงยูฟ่า คัพ วินเนอร์ด้วย

เสือใต้ บาเยิร์น

เรื่องนี้ทางคาร์ล-ไฮนซ์ รุมเมนิเก้ ได้กล่าวกับสื่อของเมืองเบียร์ว่าเขาได้รับโทรศัพท์จากฟริตซ์ เคลเล่อร์ ประธานสมาพันธ์ฟุตบอลเยอรมันแล้วว่าทางทีมชาติยังไม่ได้คิดจะเสนอข้อเสนอให้กับฟลิกก์ และเข้าใจดีว่าอดีตผู้ช่วยของเลิฟยังมีสัญญากับทีมไปถึงปี 2023 ด้วย

“ผมบอกกับฟลิกก์ว่าสโมสรรู้สึกประทับใจผลงานของเขามาก และหวังจะเห็นเขาสร้างความสำเร็จกับสโมสรต่อไปจนครบสัญญา ผมพยายามที่จะไม่ทำให้เกิดการเข้าใจผิดพลาดต่อกัน” ซีอีโอ เสือใต้ กล่าว

แน่นอนว่าอนาคตของฟลิกก์กับบาเยิร์นก็ใช่ว่าจะชัดเจนมั่นคง เพราะความสัมพันธ์ส่วนตัวระหว่างโค้ชคนนี้กับอีกหนึ่งผู้บริหารระดับสูงของสโมสรฮาซาน ซาลิฮามิดซิชไม่ใช่ว่าดีนัก แถมถูกแฉว่าเคยพูดจาหยาบคายกับผู้อำนวยการกีฬารายนี้บนรถบัสสโมสรมาแล้ว ก่อนจะออกมาขอโทษในภายหลัง

เสือใต้ บาเยิร์น

เรื่องนี้เองรุ่มเมนิเก้ก็ยอมรับว่าเขาต้องยื่นมือเข้าไปจัดการให้เรียบร้อย แต่คงบอกเล่าไม่ได้ว่าผลจะเป็นอย่างไร แต่ต้องให้เข้าใจว่าเรื่องภายในทีม เสือใต้ ก็ควรอยู่ในทีม แทงบอล mm88bet ฝากถอนไม่จำกัด ให้คุณมากกว่าที่คิดเพราะทีมคือครอบครัวใหญ่เรื่องในครอบครัวก็ควรจัดการกันแค่ในครอบครัว.

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร