แฮร์รี่ เคน ดวงซวย หลังถูกมือดีขโมยรถหรูกลางวันแสก ๆ

แฮร์รี่ เคน

            แฮร์รี่ เคน ดาวยิงจอมถล่มประตูของ “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มร้อนแรงที่สุดในฤดูกาลนี้ก็ว่าได้ หลังจากซัดไปคนเดียวถึง 13 ประตู จากการลงเล่น 14 นัดในทุกรายการ แถมยังมีส่วนร่วมกับการทำประตูด้วยการแอสซิสต์ให้เพื่อนร่วมทีมอีกถึง 8 ครั้ง

จนถูกยกให้เป็นตัวเต็งในการคว้ารางวัลดาวซัลโวประจำซีซันนี้ แต่สำหรับชีวิตนอกสนามแล้ว ดาวเตะวัย 27 ปีกลับดวงซวยแบบไม่รู้ตัว หลังถูกมือดีโจรกรรมรถหรูไปตั้งแต่ช่วงปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา แถมยังไม่มีทีท่าว่าจะตามคืนได้ง่าย ๆ อีกด้วย

แฮร์รี่ เคน ถูกโจรขโมยรถ เรนจ์ โรเวอร์ มูลค่า 100,000 ปอนด์ กลางวันแสก ๆ

แฮร์รี่ เคน

            ตามการรายงานของ เดอะ ซัน สื่อจอมแฉเมืองผู้ดี ระบุว่า แฮร์รี่ เคน ถูกกลุ่มโจรกลุ่มหนึ่งแอบติดตามเพื่อหวังขโมยรถ เรนจ์ โรเวอร์ มูลค่า 100,000 ปอนด์ ของดาวเตะทีมชาติอังกฤษมาระยะหนึ่งแล้ว จนกระทั่งในช่วงปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ขณะที่ แฮร์รี่ เคน จอดรถไว้แถวย่าน ชิงฟอร์ด ทางด้านตะวันออกของกรุงลอนดอน

แฮร์รี่ เคน

กลุ่มโจรดังกล่าวได้ทำทีเป็นขับผ่านไปผ่านมาใกล้ ๆ กับตรงที่ แฮร์รี่ เคน จอดรถอยู่หลายรอบเพื่อดูลาดเลา เมื่อแน่ใจแล้วว่าปลอดคน จึงกรูกันลงมาใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าบางชนิดเพื่อทำการเปิดประตูรถอย่างมืออาชีพ ก่อนจะขับรถหรูของศูนย์หน้า “ไก่เดือยทอง” ออกไปอย่างรวดเร็ว 

            อย่างไรก็ตาม แม้ แฮร์รี่ เคน จะโชคดีที่ไม่ได้เก็บทรัพย์สินมีค่าอะไรเอาไว้ในรถตอนถูกขโมย และว่า รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันทีที่รู้ตัวว่าโดนขโมยรถ แถมยังมีคลิปที่บันทึกได้จากกล้องวงจรปิดแถวนั้นเป็นหลักฐาน แต่ทางตำรวจก็ยอมรับว่าเป็นเรื่องยากที่จะติดตามรถที่ถูกขโมยไปกลับคืนมาในสภาพสมบูรณ์

แฮร์รี่ เคน

เนื่องจากกลุ่มโจรดังกล่าวลงมืออย่างแนบเนียนและเป็นมืออาชีพจนแทบไม่ทิ้งร่องรอยเอาไว้ให้ตำรวจตามสืบได้มากนัก แถมรถที่ถูกขโมยอาจถูกนำไปแยกชิ้นส่วนเป็นอะไหล่เพื่อเล็ดรอดจากการตรวจจับของเจ้าหน้าที่แล้วอีกด้วย  นอกจากนี้ แฮร์รี่ เคน ยังเป็นนักเตะ สเปอร์ส คนที่ 3 ของปีนี้ที่ตกเป็นเหยื่อของการโจรกรรม โดยก่อนหน้านี้ “เดเล่ อัลลี่” และ “ยาน แฟร์ต็องเก้น” ก็เคยตกเป็นเหยื่อของโจรลักษณะนี้มาแล้ว

ติดตาม ข่าวฟุตบอลทั่วโลก ข่าวสารวงการกีฬาและ ข่าวฟุตบอลทั่วไป