ฟาน เดอ เบ็ค ไม่พอใจผีแดงให้ลงแข่งขันน้อยเกินไปจนอยากย้ายทีม

ทีม ผีแดง

สำหรับแฟนบอลของ ทีม ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ได้ติดตามข่าวของทีมฟุตบอลทีมนี้มาตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ 2020 ที่ผ่านมา ก็น่าจะพอนึกกันออกว่าในช่วงตลาดนักเตะเปิดครั้งใหญ่ดังกล่าวทางทีมผีแดงได้ซื้อนักเตะเข้ามาใหม่ 1 คน ที่สร้างความตื่นเต้นดีใจและคึกคักให้กับแฟนบอลผีแดงเป็นอย่างมาก นั่นก็คือ ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค นักเตะชื่อดังชาวเนเธอร์แลนด์ ที่เคยมีผลงานการสร้างชื่อของเขากับทีมอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม และการันตีฝีมือด้วยการเป็นทีมชาติเนเธอร์แลนด์มาแล้ว โดผีแดงซื้อเข้ามาด้วยนะคะค่าตัวที่ประมาณ 35 ล้านปอนด์

ทีม ผีแดง อาเซียนนักเตะกองกลางไป 1 คนซัมเมอร์นี้

ทีม ผีแดง

แม้ว่าในช่วงแรก ฟาน เดอ เบ็ค ที่ได้รับโอกาสให้ลงเล่นช่วยทีมผีแดงจะทำผลงานได้ในช่วงแรก หากแต่กลับกลายเป็นว่านานวันเข้า เขากลับไม่ได้ลงเล่นให้ทีมผีแดงมากเท่าที่วางเอาไว้ โดยนับถึงช่วงเวลานี้ (16 มีนาคม 2021) เขาลงเล่นช่วยทีมผีแดงไปแล้ว 13 นัด การแข่งขันเท่านั้น

ในรายการพรีเมียร์ลีกอังกฤษ และเขาก็ได้ลงแข่งขันเป็นตัวจริงช่วยทีมเพียงแค่ 2 นัด การแข่งขันเท่านั้น แม้ว่า พอล ป็อกบา จะบาดเจ็บจนไม่สามารถลงแข่งขันช่วยทีมไปแล้วบางนัดก็ตาม

ทีม ผีแดง

แต่ก็ไม่ได้ช่วยให้นักเตะชาวเนเธอร์แลนด์ได้มีโอกาสลงเล่นมากขึ้นเลยแถมไม่กี่สัปดาห์ก่อน ฟาน เดอ เบ็ค เองก็ดันบาดเจ็บทำให้ไม่ได้ลงสนามอีก โดยล่าสุดมีข่าวออกมาว่า นักเตะชาวเนเธอร์แลนด์กำลังเริ่มกลัวว่าตัวเขาจะไปไม่ได้ดีในระยะยาวกับทีมผีแดง อีกทั้ง ยังกลัวว่าไม่ได้ลงเล่นอย่างสม่ำเสมอก็มีโอกาสอย่างมากที่จะไม่มีชื่อในทีมชาติเนเธอร์แลนด์ชุดลุยศึกยูโร 2020 อีกด้วย และตามข่าวยังบอกว่าเจ้าตัวเริ่มมองหาที่ใหม่ที่จะย้ายแล้วในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้

ทีม ผีแดง

ซึ่งตามข่าวลือที่มีข่าวออกมานั่นก็คือแท้จริงแล้วโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของผีแดงไม่ได้ต้องการตัวนักเตะคนนี้มาตั้งแต่ต้น แต่ขัดฝ่ายบริหารไม่ได้เท่านั้นทำให้เขามักจะไม่ค่อยอยากเรียกใช้นักเตะคนนี้สักเท่าไหร่นั่นเอง

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร