โปเช็ตติโน่ย้ำเปแอสเชห้ามประมาทบาร์เซโลน่าแม้นัดแรกชนะขาด

เปแอสเช ปารีส

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กุนซือของทีม เปแอสเช ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ออกมากำชับย้ำลูกทีมว่าห้ามประมาททีมบาร์เซโลน่าอย่างเด็ดขาด แม้ว่านัดแรกของศึกฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย ทีมเปแอสเชจะบุกไปยำใหญ่ใส่บาร์เซโลน่า 4-1 มาแล้วก็ตาม แต่นัดที่ 2 ที่จะแข่งขันกันในคืนวันพุธที่ 10 มีนาคมนี้ เปแอสเชจะได้เล่นในบ้านแต่กุนซือของทีมเปแอสเชย้ำว่าลูกทีมต้องเน้นเล่นให้สม่ำเสมอตลอด 90 นาทีของเกม

เปแอสเช ปารีส ขาดเนย์มาร์,คีน แต่ขุมกำลังครบครันมั่นใจสยบบาร์เซโลน่าอีกครา

เปแอสเช ปารีส

ทีม“เปแอสเช”ปารีสแซงต์ แชร์กแมง นำทีมโดยกุนซือ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เปิดสนามปาร์ก เดส์ แพร็งซ์  รับมือทีมบาร์เซโลน่า ในศึกฟุตบอลยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 16 ทีม ที่นัด 2 แม้ว่านัดแรกทีมเปแอสเชจะบุกไปชนะได้ถึง 4-1 ก็ตาม แต่เกมนี้

ทีมบาร์เซโลน่าลูกทีมของเทรนเนอร์ โรนัลด์ คูมันคงจะไม่ยอมแพ้ง่าย ๆแน่ โดยต้องจัดหนักใส่ 3 อาวุธหนักคือ ลิโอแนล เมสซี่, อองตวน กรีซมันน์ และอุสมาน เดมเบเล่ ลงสนามพร้อมกันแน่นอน

โดยหวังจะสร้างปาฏิหารย์อีกครั้ง ดังเช่นฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ปี 2017 ทีมบาร์เซโลน่าเคยพลิกเข้ารอบได้สำเร็จ แม้ว่าจะบุกไปพ่ายแพ้ทีมเปแอสเชที่ในเกมแรก 0-4 แต่บาร์เซโลน่ากลับมาชนะได้ในนัดที่ 2 ถึง 6-1

เปแอสเช ปารีส

เข้ารอบด้วยสกอร์รวม 6-5 ดังนั้น  เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กุนซือของทีมเปแอสเชย้ำลูกทีมว่าห้ามประมาทอย่างเด็ดขาด

เกมนี้เปแอสเชจะยังไม่มีเนย์มาร์ ที่ได้รับบาดเจ็บรวมทั้ง มอยเซ่ คีนที่ติดเชื้อโควิด-19  แต่ขุมกำลังครบครันไม่ว่าจะเป็น คิลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ ที่ยิงแฮตทริกได้ในเกมแรก พร้อมทั้งได้อังเคล ดิ มาเรีย กับ อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่ที่หายจากการบาดเจ็บและลงสนามได้

เปแอสเช ปารีส

โปเช็ตติโน่ มั่นใจว่าเปแอสเชมีโอกาสสยบทีมบาร์เซโลน่าได้อีกครั้ง เพราะทีมบาร์เซโลน่าต้องชนะถึง 3 ประตูขึ้นไปจึงจะผ่านเข้ารอบ ทำให้ต้องเปิดเกมรุกใส่และเป็นโอกาสที่ลูกทีมเปแอสเชจะใช้โอกาสสวนกลับเผด็จศึกได้

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร