เจอร์ราร์ด เปิดใจนี้ไม่ใช่เวลามาคุมหงส์แดงของเขา

เจอร์ราร์ด

สตีเว่น เจอร์ราร์ด กลายเป็นอีกกระแสไปแล้วสำหรับหงส์แดง ลิเวอร์พูล ทีมดังมาแรงใน 2 ฤดูกาลก่อนของพรีเมียร์ลีก ที่ตอนนี้กลับทำผลงานแย่ลงจากเดิมมาก ไม่ว่าเกมรุกที่ไม่ร้อนแรงเหมือนเดิมขาดๆเกินๆ เกมรับที่พลาดบ่อยครั้งไม่เป็นระบบ ทำให้จากที่เคยทำผลงานและขึ้นจ่าฝูงต้นฤดูกาล กลับอันดับตกลงเรื่อยๆ

จนลงมาถึงอันดับ 8 แล้ว ในเวลานี้ โดยเฉพาะการที่หงส์แดงแพ้ในบ้านไปแล้วถึง 6 นัด ติดต่อกันในลีก มันจึงทำให้มีข่าวว่าทีมอาจปลดผู้ที่พาทีมกลับมาคว้าแชมป์ลีกได้ในรอบ 30 ปี อย่าง เจอร์เก้น คล็อปป์ ลง และให้อดีตนักเตะในทีมอย่าง  สตีเว่น เจอร์ราร์ด ที่พึ่งพาทีมเรนเจอร์สคว้าแชมป์สกอตติสมาคุมแทน

เจอร์ราร์ด กับการมาคุมทีมหงส์แดง

เจอร์ราร์ด

ซึ่งกระแสข่าวนับวันยิ่งมีมากขึ้นเรื่อย ๆ ในขณะที่ผลการแข่งขันภาพรวมของหงส์แดงเวลานี้ คงต้องหวังพึ่งการคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีกให้ได้ก็ไม่ง่ายเลย และยิ่งมีข่าวออกมาแบบนี้ ผู้ที่แฟนบอลอยากได้ยินความเห็นมากที่สุดย่อมหนีไม่พ้นเจ้าตัวที่มีข่าวอย่าง

เจอร์ราร์ด

เจอร์ราร์ด และในที่สุดเจ้าตัวก็ต้องยอมออกมาเปิดปากว่า ตนเองนั้นยังคงมีงานสำคัญในการคุมทีมที่นี้ และตนบอกเลยว่ามันไม่ได้ช่วยอะไรเลยที่จะมาพูดเรื่องอะไรแบบนี้ในข่วงเวลานี้ และตนก็หวังว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ จะอยู่กับทีมหงส์แดงไปอีกนานหลายปีเลย แต่ก็แน่นอนทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล เป็นทีมที่ตนรัก และตนเองก็เคยมีการเดินทางอันสุดยอดเมื่อครั้งเป็นนักฟุตบอลกับทีมๆนี้

เจอร์ราร์ด

มันคงจะเป็นเหมือนความฝันที่สักวันหนึ่งข้างหน้า ตนจะได้กลับมาเป็นกุนซือทีมฟุตบอลทีมนี้ แต่มันยังไม่ใช่เวลานี้ และใครที่บอกว่าตนเองนั้นเก่งพอแล้วที่จะมาคุมทีมฟุตบอลทีมนี้ ตนขอบอกเลยว่ายังมีผู้จัดการทีมอีกหลายคนที่เก่งและเหมาะสมกว่าตนเอง และในเวลานี้เราต้องให้ความเคารพต่อเจอร์เก้น คล็อปป์

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร