ผีแดงปล่อยให้ บรูโน่ แฟร์นันเดส แบกทีมมากจนเกินไปแล้ว

บรูโน่ แฟร์นันเดส

บรูโน่ แฟร์นันเดส เป็นสุดยอดนักเตะในตำแหน่งกองกลางชาวโปรตุเกส โดย ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจดึงตัวมาร่วมทีมในช่วงต้นปี 2020 เพื่อทดแทนนักเตะในตำแหน่งกองกลางที่ปากเจ็บไปมากมายหลายคนในช่วงเวลานั้น และก็กลายเป็นนักเตะหลักผู้ได้ชื่อว่าช่วยชุบชีวิตให้ทีมผีแดงมาในฤดูกาล 2019-2020 รวมทั้งการทำผลงานการแข่งขันยอดเยี่ยมมาจนถึงฤดูกาล 2020-2021 นี้ อย่างไรก็ตามมันก็ถือเป็นดาบสองคมกับตัว บรูโน่ แฟร์นันเดส ที่ต้องแบกความคาดหวังของทั้งเพื่อนในทีมและแฟนบอล จนกลายเป็นแรงกดดันมากมายมหาศาลให้กับเจ้าตัวในปัจจุบัน

บรูโน่ แฟร์นันเดส กับการแบกทีมผีแดงในฤดูกาลปัจจุบัน

บรูโน่ แฟร์นันเดส

สำหรับฤดูกาล 2020 – 2021 ถือเป็นอีกหนึ่งฤดูกาลที่เป็นช่วงเวลาดีๆสำหรับทีมผีแดงอย่างมากเพราะพวกเขาสามารถขยับขึ้นมานำเป็นจ่าฝูงได้ในช่วงเวลาหนึ่งและเกาะติดเป็นอันดับ 2 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษในช่วงเวลานี้ได้หลังจากที่เราไม่ได้เห็นผลงานแบบนี้มานานมากแล้วกับทีมผีแดง

บรูโน่ แฟร์นันเดส

หากแต่ก็ถือเป็นงานหนักสำหรับ บรูโน่ แฟร์นันเดส  เหตุผลก็เพราะในหลายจังหวะเกมการแข่งขันที่ผ่านมาเราจะเห็นเลยว่าเพื่อนร่วมทีมมักปล่อยให้เขาเล่นไปโดยไม่มีแรงสนับสนุนที่ดีมากพอจากเพื่อนร่วมทีม ในหลายจังหวะเกมการแข่งขันก็ออกจากอื่นๆไม่อาจคาดหวังให้ บรูโน่แฟร์นันเดส เป็นผู้ทำผลงานแต่เพียงคนเดียวก็เป็นได้

จึงเป็นเหตุให้คนในวงการฟุตบอลมองว่าในปัจจุบันทีมผีแดงปล่อยให้นักเตะคนนี้แบกทีมแต่เพียงผู้เดียวหรืออย่างไร คาร์ลอส การ์บาฮาล อดีตผู้จัดการทีมสปอร์ติ้งลิสบอนบ้านเดิมของตัวนักเตะชาวโปรตุเกสก็ได้ออกมาให้ความเห็นสรุปได้ว่า การที่นักเตะที่มีชื่อเสียงยิ่งใหญ่กับฝากทุกสิ่งทุกอย่างด้วยกับนักเตะเพียงคนเดียวนั้นมันไม่ใช่สิ่งที่น่าจะเกิดขึ้นเลย

บรูโน่ แฟร์นันเดส

และไม่ใช่เรื่องดีเลยจริงๆคุณอย่าลืมว่าอะไรที่ต้องแบกรับภาระมากจนเกินไปก็อาจจะต้องพังลง และเมื่อพังลงแล้วมันจะเป็นหายนะมากเลยทีเดียว และนี่ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่คนในวงการฟุตบอลกล่าวเตือนผีแดงเอาไว้

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร