โทนี่ ไฟรซ่า โม้ ถ้าได้เป็นประธานบาร์เซโลน่า 2 นักเตะชื่อดังจะย้ายมาอยู่ทีมนี้แน่นอน

มนุษย์ต่างดาว

ยังคงเป็นประเด็นที่น่าสนใจสำหรับกรณีเก้าอี้ตำแหน่งประธานสโมสรฟุตบอลชื่อดังยักษ์ใหญ่แห่งลาลีกาลีกสเปนอย่างทีม มนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลนา ที่แฟนบอลน่าจะทราบกันดีว่าผู้มีตำแหน่งประธานทีมบาร์เซโลน่าคนเก่าอย่าง มาเรีย โจเซฟ บาร์โตเมว ที่บริหารทีมแบบเอาแต่ใจตนเอง โดยเฉพาะการนำเงินของสโมสรไปเสียกับเรื่องไม่เป็นเรื่องอย่างการจ้างบริษัททางด้านสื่อบันเทิงและอินเทอร์เน็ต สร้างข่าวโจมตีคนในวงการฟุตบอลที่เป็นศัตรูของตนเอง แม้แต่คนในทีมบาเซโลนาเองก็ยังโดนการตีข่าวโจมตีไปต่างๆกัน

มนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่าจะได้ 2 สุดยอดนักเตะทันทีถ้าได้ประธานสโมสรคนนี้

มนุษย์ต่างดาว

หลังจากทีมงานฝ่ายบริหารหลายคนลาหนีไปไม่ยอมรวมทีมด้วย ในที่สุดอดีตประธานบาร์เซน่าก็ทนไม่ไหว จากการที่แฟนบอลมากดดัน จนในที่สุดเจ้าตัวก็ต้องยอมลาออกหนีออกจากทีมไปเพราะกลัวว่าแฟนบอลจะปลดเขาเสียก่อน ซึ่งหลังจากที่บาร์เซโลน่ามีเหตุต้องให้เก้าอี้ประธานสโมสรว่างลง

พวกเขาก็ได้มีการกำหนดให้สมาชิกสโมสรทำการมาลงคะแนน เพื่อเลือกตั้งประธานสโมสรคนใหม่ในช่วงเดือนมกราคม 2021 ที่ผ่านมานี้ ซึ่งด้วยสถานการณ์ของไวรัสโควิด 19 ที่กลับมาแพร่ระบาดอีกมากในช่วงเวลานี้ มันจึงทำให้ทีมบาร์เซโลน่าจำใจต้องประกาศเลื่อนการคัดเลือกตำแหน่งผู้จัดการทีมนี้ออกไปก่อน และได้กำหนดวันเลือกตั้งประธานสโมสรบาร์เซโลน่าใหม่ในวันที่ 7 มีนาคม 2021 ที่จะถึงนี้

มนุษย์ต่างดาว

ซึ่งหนึ่งในผู้สมัครที่เป็นตัวเต็งในครั้งนี้นั่นก็คือ โทนี่ ไฟรซ่า เป็นหนึ่งในผู้ที่มีโอกาสได้นั่งเก้าอี้ตำแหน่งนี้มากที่สุด ได้ออกมาประกาศนโยบายว่าหากเขาได้ขึ้นตำแหน่งประธานสโมสรจริงๆเขาจะทำการขายหุ้น 49 เปอร์เซ็นต์ของบาซ่า คอปเปอเรต คิดเป็นเงิน 250 ล้านยูโร เพื่อนำมาเป็นงบในการเสริมทัพครั้งใหญ่ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ ด้วยการดึงนักเตะชื่อดังทั้งเกมรุกและเกมรับ 2 รายเข้ามาในทีม

มนุษย์ต่างดาว

และเขาได้บอกอีกว่าเขาได้ทำการเจรจาส่วนตัวกับนักเตะทั้งสองคนล่วงหน้าเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยด้วย ขอเพียงแค่เขานั่งเก้าอี้ตำแหน่งประธานสโมสรเท่านั้น ก็จะสามารถดำเนินการได้ในทันที นโยบายแบบนี้ของเขาจะช่วยดึงดูดใจให้สมาชิกสโมสรบาร์เซโลน่าเลือกเขาเป็นประธานสโมสรจริงๆหรือไม่และสุดท้ายแล้วใครจะได้เป็นประธานแฟนบอลอย่าลืมติดตามชมกันต่อไป

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร