ข่าวดี เลสเตอร์ โซยุนกูมีกำหนดกลับมาลงสนามแล้ว

เลสเตอร์

เลสเตอร์ วันที่กลับมาของอาการบาดเจ็บของ คักลาร์ โซยุนกู โดยประมาณเมื่อเบรนแดน ร็อดเจอร์สให้รางวัลเยาวชนเลสเตอร์ซิตี้

พาดหัวข่าวล่าสุดของเลสเตอร์ซิตี้รวมถึงปฏิกิริยาที่ดีที่สุดในการคว้าชัยชนะในยูโรป้าลีกเหนือบราก้าและเตรียมลงสนามในมิดแลนด์ดาร์บี้เกมที่พบ วูลฟ์แฮมตัน วันเดอเรอร์ มีข่าวดีสำหรับ คักลาร์ โซยุนกู

กองหลังศูนย์หน้า เลสเตอร์ ซิตี้ในขณะที่เขาเสนอราคาเพื่อกลับมาจากอาการบาดเจ็บ

เลสเตอร์

ปัญหาขาหนีบของเขาไม่จำเป็นต้องได้รับการผ่าตัดซึ่งจะนำวันที่กลับมาโดยประมาณของเขาในเดือนหน้า ก่อนหน้านี้เขาคาดว่าจะออกไปจนถึงปี 2021 ร็อดเจอร์สกล่าวถึง โซยุนกูว่า โชคดีที่เขาไม่ต้องการการผ่าตัด เขาเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัวแต่ยังเตะบอลไม่ได้

เรากำลังจะดูว่าจะเป็นอย่างไรหลังจากหยุดพักระหว่างประเทศ แต่เราหวังว่าเขาจะพร้อมใช้งานในช่วงก่อนคริสต์มาส

เลสเตอร์

ยูริ ตีเลอมันส์จะไม่ถูกเปลี่ยนตัวออกตามนโยบายโรเตชั่นนักเตะของร็อดเจอร์ส กองกลางชาวเบลเยียมรายนี้เป็นผู้คุมจังหวะให้ทีมและมีส่วนสำคัญต่อชัยชนะของเลสเตอร์ ซิตี้ในฤดูกาล

ด้วยการลงเล่น 11 เกมในฤดูกาลนี้ทำให้ ตีเลอัมนส์ เป็นตัวสำรองเพียงคนเดียวที่ได้ลงสนามทั้งในรายการพรีเมียร์ลีกและยูโรป้า ลีก กุนซือเลสเตอร์รู้ดีถึงความจำเป็นในการพักผู้เล่นเนื่องจากสโมสรต้องลงแข่งขันในสองรายการที่สำคัญมาก พวกเขาจะลงสนามสองเกมในหนึ่งสัปดาห์ไปจนถึงช่วงคริสต์มาสเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม ตีเลอมันส์ยังคงรักษาตำแหน่งของเขาไว้ได้และนั่นส่วนหนึ่งเป็นเพราะร็อดเจอร์สเชื่อว่าเขาเป็นผู้เล่นที่หาได้ยากซึ่งฟอร์มที่ดีที่สุดมาเมื่อเขาลงเล่นทุกนัด

เลสเตอร์

ร็อดเจอร์สยังกล่าวอีกว่านักเตะวัย 23 ปีมีทักษะที่ไม่เหมือนใครในทีมของซิตี้ในความสามารถของเขาในการเล่นบอลส่งต่อจากตำแหน่งมิดฟิลด์แนวลึก

คันย่า เลชาเบล่าและเอธาน ฟิตเซิร์ก ถูกส่งรายชื่อเป็นผู้เล่นสำรองของพรีเมียร์ลีก เพื่อเป็นรางวัลสำหรับการตั้งใจฝึกซ้อม โดย แบรนดนอ ร็อดเจอร์ส เฮดโค้ชเลสเตอร์ ซิตี้ เชื่อว่าประสบการณ์จะช่วยเตรียมพวกเขาสำหรับอนาคตในเกม

กองกลางดาวรุ่งทั้งสองจะได้ลงสนามเป็นเกมแรกให้ทีมเกมที่ชนะบราก้า 4-0 แต่ว่าเกมนั้นพวกเขาไมได้ถูกเปลี่ยนตัวลงสนาม

ร็อดเจอร์สกล่าวว่าพวกเขาฝึกซ้อมกับทีมชุดแรกและด้วยเหตุนี้จึงไม่สามารถนำเสนอสำหรับทีมเยาวชนได้เนื่องจากภาวะโควิด -19 ดังนั้นเขาจึงรวมพวกเขาไว้ในทีมแมทช์เดย์เพื่อให้พวกเขาได้สัมผัสกับโอกาสครั้งใหญ่ในยุโรป

ติดตาม ข่าวฟุตบอลทั่วโลก ข่าวสารวงการกีฬาและ ข่าวฟุตบอลทั่วไป