กุนซืองูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน ยิ้มดีใจใหญ่หลังพาทีมขึ้นนำเป็นจ่าฝูงกัลโช่เซเรียอาได้สำเร็จ

อินเตอร์ มิลาน

งูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน เป็นอีกทีมฟุตบอลชื่อดังอีกทีมแห่งกัลโช่เซเรียอาอิตาลีที่มีผลงานการแข่งขันดีอยู่พอสมควร เพราะมักจะสามารถจบฤดูกาลแข่งขันได้ด้วยอันดับบนของตารางได้เสมอตัวในฤดูกาล 2018-2019 ทีมงูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน จบการแข่งขันด้วยอันดับ 4 ของตารางส่วนอันดับส่วนฤดูกาล 2019-2020 พวกเขาจบการแข่งขันด้วยอันดับ 2 ของตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอาล่าสุดในรายการแข่งขันกัลโช่เซเรียอาฤดูกาล 2020-2021 นี้ พวกเขาเพิ่งจะสามารถขึ้นนำเป็นจ่าฝูงได้สำเร็จอีกด้วย (ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามการแข่งขัน)

อินเตอร์ มิลาน กับการขึ้นนำเป็นจ่าฝูง

อินเตอร์ มิลาน

โดยเกณฑ์การแข่งขันนัดล่าสุดของ อินเตอร์ มิลาน เป็นการเปิดบ้านรับการมาเยือนทีมลาซิโอในคืนวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2021ที่ ผ่านมา ซึ่งผลการแข่งขันจบลงตรงที่พวกเขาสามารถเอาชนะผู้มาเยือนไปได้ 3 ประตูต่อ 1 ทำให้สามารถทำคะแนนแซง ปีศาจแดงดำ เอซี มิลาน จ่าฝูงทีมเก่าที่เพิ่งจะพ่ายแพ้ สเปเซีย

อินเตอร์ มิลาน

ไปก่อนหน้านั้น และมีคะแนนเพียง 49 คะแนน ขึ้นตำแหน่งจ่าฝูงทีมใหม่ โดย อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือทีม อินเตอร์ มิลาน คนปัจจุบัน ได้ออกมาให้ความเห็นสรุปได้ว่า การได้มีโอกาสขึ้นนำเป็นอันดับ 1 ของตารางคะแนน เป็นเป้าหมายที่เราไล่ตามมานานมากได้แล้ว วันนี้เราก็สามารถทำสำเร็จได้เสียที หลังจากที่ต้องผจญเกมการแข่งขันจากทีมที่แข็งแกร่งเป็นอย่างมาก เพราะ ลาซิโอ กับ ซิโมเน่ อินซากี้

อินเตอร์ มิลาน

เป็นทีมฟุตบอลที่แข็งแกร่งเป็นอย่างมาก แถมมีระบบการเล่นเกมดีมาก จึงทำให้ยากมากกว่าเราจะสามารถเอาชนะกลับมาได้ ซึ่งเกมนี้แสดงให้เห็นว่าทีมฝึกงานของเรานั้นมีสภาพจิตใจที่พร้อมสู้อย่างสุดๆ และตนก็ดีใจกับนักเตะในทีมด้วย อย่างไรก็ตาม นี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของเรายังไม่ถือเป็นชัยชนะจริงๆเพราะยังมีการแข่งขันอีกหลายเกมโดยเฉพาะนัดต่อไปทีมต้องเจอกับ ปีศาจแดงดำ เอซี มิลาน

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร