หงส์แดงเตรียมกู้สถานการณ์เจริญรอยตาม ผีแดง ดึงนักเตะจาก สปอร์ติ้ง ลิสบอน มาช่วยทีม

ทีมลิเวอร์พูล

หงส์แดง ทีมลิเวอร์พูล เป็นทีมยักษ์ใหญ่ที่เคยสร้างผลงานการแข่งขันอันยอดเยี่ยมเอาไว้เมื่อ 2 ฤดูกาลที่แล้ว เพราะแผนการเล่นของเจอร์เก้น คล็อปป์ ที่เน้นเกมที่แสนดุดัน ผู้เล่นจะบุกไล่ทีมตรงข้ามไม่ยอมหยุดจนชิงบอลมาได้และสวนกลับโดยเร็ว ซึ่งมันก็ได้ผลอย่างดีหากแต่ปัญหาก็คือการที่ผู้เล่นต้องเน้นเกมวิ่งไล่บอลเร็วขนาดนี้จึงทำให้นักเตะหลักของทีมหงส์แดงร่างกายเหนื่อยล้าเพราะใช้งานมากเกินไป และบาดเจ็บกันทีละคนไปจนเกือบ 10 คน แล้ว เป็นเหตุให้หงส์แดงต้องรีบแก้ปัญหา ซึ่งวิธีแก้ปัญหาได้เร็วมากที่สุดส่วนนั้นก็คือการดึงตัวนักเตะฝีมือดีมาทดแทนนักเตะที่บาดเจ็บกันอยู่

ทีมลิเวอร์พูล กับการซื้อนักเตะใหม่

ทีมลิเวอร์พูล

            แฟนบอลท่านใดที่เคยติดตามข่าวสารพรีเมียร์ลีก โดยเฉพาะข่าวจากทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะทราบกันดีเลยว่า ในช่วงก่อนปี 2020 ทีมผีแดง ผลงานการแข่งขันค่อนข้างจะตกลงใจไม่รู้จะว่ายังไง ทั้งนักเตะบาดเจ็บ ที่ยังเล่นได้ก็ยิงไม่เข้าเป้าหมายมีแต่เสียงด่าของแฟนบอล แต่แล้วเมื่อผีแดงตัดสินใจดึงตัวนักเตะใหม่ที่ชื่อ บรูโน่ แฟนนันเดส จากทีมสปอร์ติ้ง ลิสบอน มาร่วมทีม

ทีมลิเวอร์พูล

ซึ่งเขาช่วยพาทีมกลับมาสสนุกในการแข่งขันและกลับมาอยู่ในการแข่งขันที่ดีจนจบฤดูกาลที่แล้วในอันดับ 3 และอยู่ในอันดับ 2 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกปัจจุบัน และเมื่อทีม สปอร์ติ้ง ลิสบอน ขาด บรูโน่ ไปก็ได้ทำการผลักดัน เปโดร กอนซัลเวส ขึ้นมาแทนที่ดาวยิงคนเดิม โดยดาวยิงคนใหม่นี้อายุเพียง 22 ปี

ทีมลิเวอร์พูล

แต่มใผลงานการยิงประตูให้ทีมในลีกโปรตุเกสฤดูกาลนี้ไปแล้ว 14 ประตู จาก 15 นัด มันจึงมีข่าวว่าหงส์แดงอาจเลือกเจริญรอยตามผีแดง ด้วยการจะทำการดึงตัว เปโดร กอนซัลเวส ดาวยิงคนใหม่ของสปอร์ติ้ง ลิสบอนมาร่วมทีมในซัมเมอร์ 2021 และจริง ๆ หงส์แดงอยากจะซื้อนักเตะคนนี้มาในช่วงต้นปี 2021 ด้วย แต่เพราะมีปัญหากองหลังมากกว่าจึงจำต้องใช้เงินซื้อ กับ โอซาน คาบัค ไปเสียก่อนเท่านั้น และหงส์แดงจะเดินเรื่องขอซื้อนักเตะเป้าหมายต่อไปในโอกาสต่อไปแทน

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร