เนย์มาร์ เปิดปากทำไมถึงไม่ไปการแข่งขันฟุตบอลอังกฤษเหมือนที่เคยทำร้ายกันเอาไว้

เนย์มาร์ จูเนียร์

วงการฟุตบอลยุโรปนั้นนักเตะมีชื่อดังมาแล้วหลายคนไม่ว่าจะในอดีตหรือในปัจจุบัน และหนึ่งในนักเตะชื่อดังที่เรียกว่ามีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ไม่มีแฟนบอลฟุตบอลยุโรปคนไหนที่ไม่รู้จัก โดยเฉพาะลีกเอิงฝรั่งเศสมากที่สุดนั่นก็คือ เนย์มาร์ จูเนียร์ อดีตนักเตะชื่อดังจากที่มนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า ที่ทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทุ่มเงินซื้อตัวให้ย้ายมาอยู่ทีมตนเองด้วยราคาค่าตัวแพงมหาศาลประมาณ 222 ล้านยูโร และเนย์มาร์ก็กลายมาเป็นนักเตะหลักของทีมปารีสฯเสมอมา

เนย์มาร์ จูเนียร์ บอกสาเหตุที่ไม่อยากย้ายไปอยู่ลีกอื่น

เนย์มาร์ จูเนียร์

หากแต่ด้วยความที่ก่อนหน้านี้เขามักจะอารมณ์ร้อน จึงมักจะมีข่าวคราวเสียหายออกมาบ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการทะเลาะกับนักเตะคู่แข่งในสนามบ้าง ทะเลาะกับแฟนบอลบ้าง ก่อเหตุอาชญากรรมบ้าง ซึ่งจริงบ้าง เท็จบ้าง ก็ว่ากันไป แต่ที่แน่ๆมีข่าวว่า เขาจะย้ายหนีออกจากทีมปารีสฯไป

แต่สุดท้ายแล้วตัวเขาก็ยังอยู่กับทีมนี้ต่อไปจนถึงปัจจุบันได้ ซึ่งใน 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ทางเราเองก็ได้เคยนำเสนอข่าวทางผู้อ่านไปแล้วว่า หลังจากที่ปล่อยให้มีข่าวลือโจมตีว่าเตรียมจะใช้หนีออกจากทีมปารีสฯอยู่นานในที่สุด เนย์มาร์ ก็ได้ออกมาเปิดใจว่า ตนเองนั้นยังมีความสุขดีกับทีมฟุตบอลชื่อดังอันดับหนึ่งแห่งลีกเอิงฝรั่งเศสอยู่ในขณะนี้ ไม่ว่าชีวิตส่วนตัว เพื่อนร่วมทีม

เนย์มาร์ จูเนียร์

การแข่งขัน หรือการแข่งขันในสนามก็ตาม และไม่อยากจะย้ายหนีกลับไปยังทีมฟุตบอลทีมอื่น และการแข่งขันฯ แต่อย่างใด รวมทั้งมีข่าวว่าเขาได้ทำการตกลงที่จะต่อสัญญากับทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีระยะเวลายาวไปอีก 4 ปี ด้วยกัน ทั้งนี้ ล่าสุดก็มีข่าวใหม่ออกมาอีกว่า เนย์มาร์ ได้ออกมาเปิดใจเพิ่มเติมแจ้งเหตุผลว่า ทำไมตนจึงไม่ได้ย้ายไปอยู่กับทีมฟุตบอลที่เล่นอยู่ในรายการแข่งขันลีกสูงสุดของประเทศอังกฤษตามข่าวลือที่มีออกมาว่า

เนย์มาร์ จูเนียร์

ตัวเขาเองนั้นไม่ค่อยจะได้ดูเกมการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษมากนัก แต่ก็เคยได้ยินมาก่อนว่าที่นั่นใช้ร่างกายเข้าปะทะในเกมการแข่งขันกันมากอยู่พอดู ซึ่งในการแข่งขันฟุตบอลฝรั่งเศสเองก็มีการใช้ร่างกายปะทะกันเยอะเช่นกันอยู่แล้ว ทำให้ตนเองไม่มีความสนใจใดๆ ที่จะย้ายจากทีมในประเทศฝรั่งเศสไปเล่นกับทีมในพรีเมียร์ลีกอังกฤษแต่อย่างใด

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร