อดีตนักเตะดัง ราชันชุดขาว ฟันธง 2 นักเตะดังคนไหน คือคนที่ทีมต้องการจริงๆ

ราชันชุดขาว

ทีมฟุตบอล ราชันชุดขาว เรอัลมาดริด ทีมฟุตบอลอันดับต้นๆแห่งวงการฟุตบอลยุโรป ที่มักเป็นแม่เหล็กดึงดูดนักเตะระดับเทพมากมายหลายคนให้ใฝ่ฝัน และต้องการมีโอกาสจะได้ย้ายมาร่วมกับทีมฟุตบอลทีมนี้ ซึ่งหากเราพอจะนึกได้มักจะมีหลายครั้งที่มีข่าวออกมาว่านักเตะดังๆหลายคนได้ออกมาเปิดใจว่า ตนเองนั้นมีความใฝ่ฝันที่จะมีโอกาสได้ร่วมเล่นกับทีมราชันชุดขาวทีมนี้มาตั้งแต่วัยเด็ก หากแต่ก็มีนักเตะอีกหลายคนเช่นกันที่เมื่อเข้ามาแล้วก็จำเป็นต้องหาทางย้ายออกไปเหตุผลก็เพราะการแข่งขันในทีมราชันชุดขาวสูงเป็นอย่างมากนั้นเอง

ราชันชุดขาว กับ 2 เป้าหมายชื่อดังในตลาดนักเตะยุคปัจจุบัน

ราชันชุดขาว

ตัวอย่างก็ ดานี่ เซบายอส ที่ฤดูกาลที่แล้ว และฤดูกาลนี้ตัดสินใจย้ายมาอยู่กับทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล แบบยืมตัวเพื่อให้มีโอกาสได้ลงแข่งขันอย่างเป็นทางการมากยิ่งขึ้นนั่นเอง มันทำให้ราชันชุดขาวต้องคิดให้ดีว่าต้องการนักเตะคนไหนแน่ในแต่ละการเสริมทัพ

ราชันชุดขาว

จะได้ไม่ซื้อนักเตะเกินความจำเป็น หากจะถามว่านักเตะคนใดที่มีข่าวในตลาดนักเตะมากที่สุดในช่วงเวลานี้ย่อมหนีไม่พ้น 2 นักเตะชื่อดังซึ่งตกเป็นเป้าหมายของทีมยักษ์ใหญ่ในวงการฟุตบอล คนแรกนั่นก็คือ เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์

นักเตะดาวรุ่งชื่อดังในตำแหน่งกองหน้าแห่งทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ ส่วนนักเตะอีกคนนั่นก็คือ คีลิยัน เอ็มบัปเป้ แห่งทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง ของลีกเอิงฝรั่งเศส 2 นักเตะตัวจี๊ดที่เรียกได้ว่ามีข่าวคราวว่านักเตะกลายเป็นเป้าหมายของทีมยักษ์ใหญ่หลายทีมในวงการฟุตบอลยุโรปที่ต้องการจะแย่งตัวมาอยู่กับทีมให้ได้ ซึ่งล่าสุด ฮอร์เก้ บัลดาโน่

ราชันชุดขาว

อดีตนักเตะและเคยนั่งเก้าอี้ผู้จัดการทีมของราชันชุดขาวมาแล้ว ก็ได้ออกมาวิเคราะห์ว่าในความเห็นส่วนตัวของเขานั้นเขามองว่า เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ ดูจะเป็นตัวเลือกที่ถูกต้องมากที่สุดที่ราชันชุดขาวควรจะทุ่มเงินซื้อมาช่วยทีมให้ได้ก่อน

  เหตุผลนั้นก็เพราะนักเตะคนนี้มีทักษะในการเคลื่อนไหวในสนามได้ดีเป็นอย่างมากไม่ว่าจะในตอนที่ต้องเล่นในพื้นที่แคบหรือในพื้นที่ซึ่งมีที่เคลื่อนไหวได้สะดวกสามารถยืมทำประตูได้เป็นประจำอีกด้วย

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร