ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ทุ่มสุดตัวจะขอยืมตัว ลัลลี่ จาก ไก่เดือยทอง ให้ได้

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

ย้อนกลับไปในอดีตเมื่อหลายปีก่อนหาแฟนบอลจะกล่าวถึงทีมฟุตบอลที่มีเงินถุงเงินถังพร้อมที่จะทุ่มเงินซื้อนักเตะด้วยราคาแพงสูงลิบลิ่วเข้ามาอยู่กับทีมตนเองและสร้างผลงานที่ดีให้ได้ย่อมหนีไม่พ้นทีมฟุตบอลเจ้าบุญทุ่มบาร์เซโลนาหากแต่ถ้าถามว่าทีมเจ้าบุญทุ่มในยุคใหม่นี้เป็นใครก็คงต้องบอกว่าทุกอย่างได้เปลี่ยนไปแล้วเพราะทีมที่มีเงินถุงเงินถังจริงๆนั่นก็คือ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ที่ได้ทำการทุ่มเงินซื้อ เนย์มาร์ มาอยู่กับทีมด้วยนะคะหลายล้านปอนด์มาแล้ว ซึ่งเขาก็กำลังทำผลงานกับทีมปารีส แซงต์-แชร์กแมงได้อย่างโดดเด่นเรื่อยๆ

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง กับเป้าหมาย เดือน มกราคม 2021 นี้

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

ในช่วงซัมเมอร์ 2020 นักเตะคนหนึ่งที่มีข่าวว่าทีมปารีส แซงต์-แชร์กแมงต้องการดึงตัวมาร่วมทีมเป็นอย่างมากนั่นก็คือ ลีโอเนล เมสซี่ นักเตะชื่อดังแห่งทีมบาร์เซโลน่า แต่เขายังมีสัญญากับทีมนั้นอีกตั้ง 1 ฤดูกาล ด้วยกันทำให้ทีมปารีส แซงต์-แชร์กแมงยังไม่สามารถดึงตัวนักเตะคนนี้มาอยู่กับทีมได้ตามต้องการ

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

ในเมื่อไม่สามารถได้นักเตะที่ฝันได้ก็จะต้องหันกลับมามองหานักเตะในความเป็นจริง ที่มีโอกาสดึงตัวมาได้มากกว่าในช่วงมกราคม 2021 นี้ ทีมปารีส แซงต์-แชร์กแมงได้มีข่าวว่า ได้ทุ่มเทความพยายามเป็นอย่างมากในการจะขอยืมตัว เดเล่ ลัลลี่ นักเตะชาวอังกฤษซึ่งในปัจจุบันเล่นในตำแหน่งกองกลางของทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส หากแต่ติดปัญหาก็คือ แม้ว่าทีมไก่เดือยทองจะไม่ค่อยได้ใช้นักเตะคนนี้ลงแข่งขันช่วยทีมเท่าไหร่ในรายการแข่งขันพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ ถึงอย่างนั้นพวกเขาก็ยังไม่พร้อมที่จะขายนักเตะคนนี้ออกไป

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

มันจึงทำให้หากทางทีมปารีส แซงต์-แชร์กแมงยืมตัวนักเตะคนนี้ให้ย้ายมาช่วยทีมได้จริง ๆ แต่จะยังไม่สามารถใส่ออปชั่นซื้อขาดเข้าไปด้วยได้ ในทางกลับกันปัญหาที่ยังไม่สามารถตกลงกันได้นั่นก็คือไก่เดือยทองเองก็ยังมองหานักเตะที่จะมาแทนที่ อัลลี่

ไม่เจอเช่นเดียวกัน ทำให้แม้ว่าใกล้จะปิดตลาดซื้อขายนักเตะในเดือนมกราคมนี้แล้ว ทั้งสองทีมก็ยังไม่สามารถตกลงเรื่องการยืมตัวนักเตะคนนี้กันได้ แต่อย่างไรก็ตาม ก็มีข่าวออกว่าทีมปารีส แซงต์-แชร์กแมงก็ยังเชื่อว่า พวกเขาจะสามารถขอยืมนักเตะเป้าหมายจากทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส ได้อย่างแน่นอน รอคอยฟังข่าวได้เลย

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร