มาร์โค รอยซ์เซ็ง เกมรับ เสือเหลือง พลาดโง่ๆ แบบเดิมๆ

เสือเหลือง

มาร์โค รอยซ์กัปตันทีม เสือเหลือง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ออกอาการเซ็ง หลังทีมส่อแววแพ้การแย่งแชมป์กับบาเยิร์น มิวนิค เมื่อเห็นทีมตัวเองแพ้ให้กับโบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 4-2 ด้วยเกมรับที่ยังคงย่ำแย่ต่อไป

เสือเหลือง พ่ายยับ ร่วงอันดับ 5 ห่างจ่าฝูงไกลลิบ

เสือเหลือง

สองประตูจากเออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ ไม่อาจจะช่วยให้ทีม เสือเหลือง ของเอดิน เตอร์ซิชรอดการปราชัยในวันศุกร์

เกมที่โบรุสเซีย-ปาร์ค เปิดหัวมาก็แสดงให้เห็นอาการไม่ดีของแนวรับ เสือเหลือง ทันที เมื่อฟลอเรียน นอยเฮ้าส์เกือบใส่สกอร์ให้ทีมตั้งแต่นาทีแรก ดีว่าวีเออาร์ช่วยไว้ได้ แต่ถึงอย่างนั้นก็มาโดนนิโก้ เอลเบเด้ทำประตูให้เจ้าบ้านมึจเช่นกลัดบัคนำก่อนในนาที 11 จนได้

มีสองประตูจากการขึ้นเกมที่ยอดเยี่ยมและจบสกอร์อย่างสุดยอดของเออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ในนาที 22 และ 28 ทีมดอร์มทมุนด์พลิกนำ 2-1

เสือเหลือง

แต่มึนเช่นกลัดบัคก็มาทำประตูตามตีเสมอในนาทีที่ 32 ให้จบครึ่งแรกเสมอกัน 2-2 และอีกสองประตูในต้นครึ่งหลังนาที 49 กับท้ายเกมนาที 78 ทำให้ทีมคู่แข่ง โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัคแซงขึ้นไปอยู่อันดับ 4 ของตาราง เขี่ย เสือเหลือง ตกมาอยู่ในอันดับ 5 พร้อมแต้มที่ห่างจากบาเยิร์นไกลเป็น 10 แต้มทั้งยังแข่งมากกว่า 1 นัดด้วย

“ถ้าเราไม่รีบหาจุดเปลี่ยน มันจะยิ่งยากมาก” มาร์โค รอยซ์ กัปตันทีมกล่าวหลังเกม “มันยังคงเป็นการเล่นพลาดง่ายของเราเอง ผมเหม็นเบื่อกับเกมรับของเรามาก”

เสือเหลือง

ทางฝั่งผู้จัดการทีมชั่วคราว เอดิน เตอร์ซิชออกอาการหัวเสียเช่นกัน เมื่อทีมอุตส่าห์ขึ้นนำ 2-1 แต่ลูกทีมไปปล่อยให้คู่แข่งเล่นง่ายจนเสียประตูที่ได้เปรียบในครึ่งแรก

“สิ่งที่พวกนักเตะควรทำคือการมุ่งมั่นที่จะเอาประตูให้มากกว่าคู่แข่ง ทีมเราตอนนี้เสียประตูง่ายๆ ตลอดสามเกมหลัง มันน่าอายทีคุณอุตส่าหืมีเกมรุกขั้นสุดยอดแล้วมาตายเพราะเกมรับ”

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร