คาร์ราเกอร์ วิเคราะห์ liverpool ต้องยอมซื้อกองหลังเพิ่มแล้วละเดือนมกราคมนี้

liverpool

สำหรับแฟนบอล ที่ติดตามข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีกกับเรามาตลอด จะต้องทราบกันดีแล้วว่า หงส์แดง liverpool เป็นทีมฟุตบอลที่สามารถทำผลงานคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่ผ่านมาได้สำเร็จแบบนำโด่งไม่รอใครยาว      ไปจนจบการแข่งขัน แต่ความแน่นอนก็คือความไม่แน่นอน หลังจากสร้างผลงานอันยิ่งใหญ่มา 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา การเดินทางทำผลงานของลิเวอร์พูลในฤดูกาลปัจจุบันกลับไม่ราบลื่นเหมือนที่เป็นมา เพราะนอกจากจะมีปัญหาด้านการยิงทำประตูของเกมบุกแล้ว เกมรับยิ่งแย่กว่า เพราะลิเวอร์พูลพึ่งจะเสียทั้ง เฟอร์นิเจอร์ ฟานไดค์ และ โจ โกเมซ ไปเพราะอาการบาดเจ็บในช่วงครึ่งฤดูกาลแรก

liverpool กับตลาดนักเตะมกราคม 2021โดยการแข่งขันนัดล่าสุด

liverpool

ของลิเวอร์พูลพึ่งจะปะทะกับทีมนักบุญแดนใต้ เซาแธมป์ตัน ในคืนวันที่ 5 มกราคม 2020 ที่ผ่านมา และผลการแข่งขันจบลงตรงที่ลิเวอร์พูลกลายเป็นฝ่ายแพ้ไปด้วยผลการแข่งขัน 1-0 ประตู โดยก่อนเริ่มการแข่งขันแฟนบอลปละน่าจะรวมถึงผู้จัดการทีมอย่าง เจอร์เก้น คล็อปป์ ต่างก็มีความกังวลใจกับการแข่งขันในนัดนี้

ลิเวอร์พูล

ในด้านเกมรับของกองหลังเป็นอย่างมากเรียกว่าห่วงหน้าพวังหลัง และกลายเป็นว่าแม้ว่าเกมนัดนี้ลิเวอร์พูลจะสามารถครองบอลได้เกินกว่า 60 เปอร์เซนต์ แต่กลับไม่สามารถยิงทำประตูได้เลย มีโอกาสยิงหลายครั้งแต่เข้ากรอบประตูแค่ไม่กี่ครั้งแถมยังถูกป้องกันได้หมด ในทางกลับกันเป็นฝ่าย เซาแธมป์ตัน ที่ยิงทำประตูเอาชนะไปได้

และถึงแม้ลิเวอร์พูลจะยังคงมีคะแนนนำ หากก็ขึ้นอยู่กับเวลาเท่านั้นที่ ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะขึ้นมาแย่งตำแหน่งหัวตารางไป ซึ่งมีข่าวใหม่ออกมาว่า เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตนักเตะกองหลังของทีมลิเวอร์พูล ได้ออกมาให้ความเห็นเป็นห่วงทีมเก่าของตนอย่างยิ่งว่า หงส์แดง ลิเวอร์พูลนั้นไม่ควรทำเป็นมองไม่เห็นปัญหา เพราะตนมองว่าหนทางที่ลิเวอร์พูลจะเป็นแชมป์ลีกฤดูกาลนี้ได้เลย

ลิเวอร์พูล

ถ้าหากว่าไม่มีนักเตะในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็กจริง ๆ ทำหน้าที่ในทีมอยู่  แม้ว่าเฮนเดอร์สันจะลงมาช่วยทำหน้าที่นี้ได้ดีแต่เขาไม่ใช่นักเตะในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็กจริง ๆ ตรงจุดนี้ไม่ใช้พื้นที่ที่เขามีความสามารถเฉพาะทาง ซึ่งจากคำกล่าวของเขานั้นให้การสนับสนุนลิเวอร์พูลรีบซื้อนักเตะในตำแหน่งนี้เข้ามาเสริมด่วนในเดือนนี้

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร