ทีมเสือใต้ฆ่าไม่ตาย! บาเยิร์นโดนไมนซ์นำก่อน2นัดซัดกลับ5 นำฝูงต่อ

ทีมเสือใต้

ทีมเสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค โดนทีมไมนซ์นำไปก่อน 2-0 เหมือนเป็นการแหย่เสือหลับ ครึ่งหลังเลยตื่นจากหลับซัดกลับคืนรวดเดียว 5 ลูก ทำให้ทีมเสือใต้ พลิกกลับมาชนะไมนซ์ไป 5-2 ในศึกฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมัน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 มกราคม 2021 ที่ผ่านมา ทวงตำแหน่งจ่าฝูงกลับคืนได้สำเร็จ 

ทีมเสือใต้ คัมแบ็คดุมากโดนไมนซ์ยิงนำไปก่อน 2-0 ในครึ่งแรก

ทีมเสือใต้

ครึ่งหลังพลิกกลับมาชนะ 5-2 ทวงตำแหน่งจ่าฝูงบุนเดสลีกากลับคืนได้สำเร็จทีมเสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค นำทีมโดยกุนซือ ฮานซี่ ฟลิค เปิดสนามอลิอันซ์ อารีน่า ต้อนรับการมาเยือนของทีมไมนซ์ 05 ลูกทีมของกุนซือยาน ลิคเต้ โดยทีมเสือใต้ มีภารกิจในนัดนี้คือการทวงตำแหน่งจ่าฝูงกลับคืนจากทีมอาร์แบ ไลป์ซิก ที่แซงนำไปก่อนจะลงสนาม นัดนี้จัดทีมแบบระบบ 4-2-3-1 ส่ง


โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ดาวยิงชาวโปแลนด์ ดีกรีรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมของฟีฟ่าประจำปี 2020 ลงล่าตาข่ายทีมเยือน ส่วนทีมน้องไมนซ์ ไม่มี เนียคาเต้ กองหลังตัวเก่งของทีม เพราะติดโทษแบนเลยเลือก เอ็มเวเน่ ลงมายืนกองหลังแทน ก่อนเกมคาดการณ์กันว่า ทีมเสือใต้ จะถล่มแหลก แต่ไม่เป็นไปตามที่คาดไว้เพราะทีมไมนซ์ทำใจดีสู้เสือ ไม่เกรงศักดิ์ศรีและบารมีแชมป์เก่าอย่างทีมเสือใต้

ทีมเสือใต้

บาเยิร์น มิวนิค ด้วยการออกนำไปก่อน 2-0 ในครึ่งเวลาแรก จากการทำประตูของ บูร์การ์ดท์ และ ฮัค แต่เมื่อเริ่มครึ่งเวลาหลัง เหมือนทีมเสือใต้จะกลายเป็นเสือโหย

เริ่งโกยประตูแบบจัดหนักซัดกลับทีเดียว 5 ลูกรวดจากการทำประตูของโยชัว คิมมิช, เลรอย ซาเน่, นิคลาส ซูเลอ และโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ จะมาเบิ้ลกลบฝังทีหลัง

ทีมเสือใต้

เสือใต้ ทำได้พลิกกลับมาอัด ไมนซ์ 5-2 ทวงจ่าฝูงคืนอย่างยอดเยี่ยมได้ โยชัว คิมมิช, เลรอย ซาเน่ และ นิคลาส ซูเลอ ช่วยกันพาแซงนำก่อนที่ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ จะมายิงเบิ้ลอีกสองลูกจากจุดโทษและหวดเต็มข้ออีกประตู

ทำให้ทีมเสือใต้ โชว์การคัมแบ็คที่ดุมากไล่อัดซัดทีมไมนซ์ไป 5-2ทีมเสือใต้ สามารถเก็บชนะได้ 3 นัดรวดพร้อมกับกลับมาครองจ่าฝูงบุนเดสลีกาได้อีกครั้งโดยมี 33 คะแนนจาก 14 นำทีมอาร์แบ ไลป์ซิกอยู่ 2 คะแนน    

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร