โอซิล เตรียมปิดฉาก “ปืนใหญ่” หลังสื่อดังแฉเจ้าตัวดอดคุยกับทีมดังลีกไก่งวง

โอซิล

 โอซิล (Mesut Özil) มิดฟิลด์เท้าชั่งทองของ “ไอ้ปืนใหญ่” อาร์เซนอล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวว่า กำลังเตรียมเก็บข้าวของย้ายออกจากถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา หลังเจ้าตัวถูกตัดชื่อออกจากทีมในการแข่งขันทุกรายการในซีซันนี้ แถมล่าสุด

สื่อดังของเยอรมันยังออกมาเปิดเผยว่า โอซิล แอบนัดพูดคุยเจรจากับผู้บริหารระดับสูงของสโมสรดังในลีกตุรกีถึงความเป็นไปได้ที่เจ้าตัวจะย้ายไปค้าแข้งที่นั่นแบบไร้ค่าตัวหลังจบฤดูกาลนี้ โดยเจ้าตัวยินดีจะลดค่าเหนื่อยลงมาครึ่งหนึ่งอีกด้วย

โอซิล แอบนัดเจรจากับผู้บริหารของ “เฟเนร์บาห์เช่” ทีมดังของตุรกี

โอซิล

ตามการรายงานของ บิลด์ สื่อชื่อดังของเยอรมัน ระบุว่า โอซิล มิดฟิลด์คนดังของ อาร์เซน่อล ได้แอบนัดพบปะแบบส่วนตัวกับผู้บริหารระดับสูงของ เฟเนร์บาห์เช่ สโมสรดังในลีกตุรกี ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

เพื่อพูดคุยถึงความเป็นไปได้ที่เจ้าตัวจะย้ายไปค้าแข้งที่นั่นแบบไร้ค่าตัวหลังจบฤดูกาลนี้  โดยแข้งวัย 32 ปี ยินดีจะลดค่าเหนื่อยลงครึ่งหนึ่งเพื่อโอกาสในการลงสนาม ทั้งนี้ ปัจจุบัน โอซิล รับค่าเหนื่อยจากตันสังกัดในปัจจุบันสูงถึงปีละกว่า 21 ล้านยูโร ซึ่งเจ้าตัวยินดีลดค่าเหนื่อยลงเหลือเพียงปีละ 8 ล้านยูโร เท่านั้น 

โอซิล

แถม โอซิล ยังเหลือสัญญากับ “ไอ้ปืนใหญ่” ถึงแค่เดือนมิถุนายน ปี 2021 ดังนั้น เขาจะสามารถย้ายทีมแบบฟรีเอเย่นต์หรือไม่มีค่าตัวได้ตั้งแต่เดือนมกราคมนี้เป็นต้นไปอีกด้วย 

สำหรับ โอซิล แทบจะหมดอนาคตในถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม เป็นที่แน่นอนแล้ว หลังเจ้าตัวถูกสโมสรตัดชื่อออกจากทีมทั้งในรายการ พรีเมียร์ลีก และ ยูฟ่า ยูโรปา ลีก ฤดูกาลนี้ ซึ่งที่ผ่านมา อาร์เซนอล

โอซิล

ก็พยายามหาทางโละอดีตแข้งทีมชาติเยอรมนีรายนี้ออกจากทีมตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ โอซิล ก็ยังยืนยันที่จะอยู่กับทีมจนครบสัญญา ทำให้เจ้าตัวยังคงมีสถานะเป็นนักเตะของ “ไอ้ปืนใหญ่” มาจนถึงตอนนี้ 

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร