อาร์เซนอล เล็งดึง โทมัส ทูเคิล กุมบังเหียนแทน อาร์เตต้า

อาร์เซนอล

เมื่อไม่นานนี้ ได้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในประเทศอังกฤษ ว่าในตอนนี้ “ไอ้ปืนใหญ่” อาร์เซนอล สโมสรยักษ์ใหญ่ในเมืองลอนดอน เตรียมตัวที่จะคว้า โทมัส ทูเคิล เข้ามารับหน้าที่ผู้จัดการทีมแทน มิเกล อาร์เตต้า ที่ทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ในตอนนี้ 

“ไอ้ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เตรียมปลด อาร์เตต้า พร้อมดึง ทูเคิล รับตำแหน่งแทน 

อาร์เซนอล

ล่าสุดได้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในประเทศอังกฤษ อย่าง The mirror ว่า ในขณะนี้ “ไอ้ปืนใหญ่” อาร์เซนอลสโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้มีการปรึกษาหารือกัน

ระหว่าง บอร์ดบริหารของทีม ในการเล็ง โทมัส ทูเคิล ที่เพิ่งจะโดน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม เข้ามาทำหน้าที่แทน มิเกล อาร์เตต้า ที่ไม่สามารถทำให้ อาร์เซนอลทำผลงานได้อย่างที่คาดหวังเอาไว้

สำหรับ มิเกล อาร์เตต้า นายใหญ่ของทัพ “ไอ้ปืนใหญ่” อาร์เซนอลเขาได้ถูกคาดหวังจากสาวก “เดอะ กันเนอร์ส” ว่าจะสามารถเข้ามากอบกู้สถานการณ์ของทีมได้ หลังจากที่ อูไน เอเมรี่ ได้ฝากผลงานที่ย่ำแย่เอาไว้ ก่อนที่จะถูก อาร์เซนอลปลดออกจากตำแหน่ง 

อาร์เซนอล

แต่อย่างไรก็ตาม ทุกเรื่องมันก็ไม่ได้เป็นอย่างที่สาวก “เดอะ กันเนอร์ส” ได้คาดหวังเอาไว้ เพราะในซีซั่นนี้ มิเกล อาร์เตต้า ทำผลงานได้ย่ำแย่มาก ๆ โดยในตอนนี้ อาร์เซนอลยังไม่สามารถเก็บ 3 คะแนนได้ 9 เกมติดต่อกันแล้ว

และหล่นไปอยู่ในอันดับที่ 15 ของตาราง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยมีคะแนนห่างโซนตกชั้นเพียง 5 คะแนน เท่านั้น

และล่าสุดทางด้าน The mirror ก็ได้ออกมาตีข่าวว่า ในตอนนี้ บอร์ดบริหารของ “ไอ้ปืนใหญ่” อาร์เซนอลกำลังปรึกษาหารือกัน ที่จะปลด มิเกล อาร์เตต้า ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมของ อาร์เซนอลก่อนที่มันจะเกิดเรื่องเลวร้ายไปมากกว่านี้ 

อาร์เซนอล

และพวกเขาก็จะหันไปคว้าตัว โทมัส ทูเคิล อดีตนายใหญ่ของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เข้ามาทำหน้าที่เป็นผู้จัดการทีมของ “ไอ้ปืนใหญ่” อาร์เซนอลแทน

ทั้งนี้ สำหรับ มิเกล อาร์เตต้า ก็ได้มีรายงานว่า ถ้าหากเขาถูก อาร์เซนอลปลดออกจากตำแหน่ง เป๊ป กวาร์ดิโอลา ก็พร้อมที่จะดึงเขากลับไปร่วมงานแรกครั้ง

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร