แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สนคว้า บิเอลซ่า คุมทัพ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เมื่อไม่นานมานี้ ได้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในเมืองผู้ดี ว่า “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดสโมสรในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

กำลังให้ความสนใจในการคว้าตัว มาร์เซโล บิเอลซ่า เฮดโค้ชของ ลีดส์ ยูไนเต็ด มากุมบังเหียนแทน โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ หลังจบซีซั่นนี้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมคว้า บิเอลซ่า กุมบังเหียนแทน โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ในขณะนี้ ได้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในเมืองแมนเชสเตอร์ อย่าง Manchester Evening News ว่า ในตอนนี้ เอ็ด วู้ดเวิร์ด CEO ของ “ปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

กำลังสนใจที่จะดึงตัว มาร์เซโล บิเอลซ่า กุนซือวัย 65 ปี ของ “ยูงทอง” ลีดส์ ยูไนเต็ด มากุมบังเหียนของ “ปีศาจแดง” แทน โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ 

สำหรับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในตอนนี้พวกเขามีฟอร์มการเล่นที่ไม่ค่อยจะดีสักเท่าไหร่ ในยุคของ โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ เฮดโค้ชชาวนอร์เวย์ ที่มักจะใช้แท็กติกที่รัดกุมเกินเหตุ จนทำให้ “ปีศาจแดง” มีผลงานการเล่นที่ไม่ค่อยจะดีสักเท่าไหร่ ในช่วงหลังนี้ 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

โดยตลอด 10 เกมที่ผ่านมาแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้วนอยู่ในลูปนรกของ โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ โดยการ ชนะ แล้วก็ แพ้ พอ โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ จะถูกไล่ออก เขาก็สามารถพาทีทกลับมาชนะได้อีกครั้ง ซึ่งมันก็วนอยู่แบบนี้แทบจะทุกครั้ง 

จึงทำให้ช่วงหลัง ๆ ที่ผ่านมานี้ ได้มีการพูดคุยกันระหว่างบอร์ดบริหารของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดว่าจะมีการปลดตัว โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ออกจากการเป็นผู้จัดการทีมในช่วงสิ้นสุดฤดูกาลนี้ 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

และล่าสุดทางด้าน Manchester Evening News สื่อในเมืองแมนเชสเตอร์ ก็ได้ออกรายงานว่า ทาง เอ็ด วู้ดเวิร์ด ได้แสดงความสนใจไปที่ตัวของ มาร์เซโล บิเอลซ่า ว่าเขาต้องการ เฮดโค้ชวัย 65 ปี รายนี้ มากุมบังเหียนของ “ปีศาจแดง”

เพราะ เฮดโค้ชรายนี้ มีแท็กติกการเล่นเกมรุกที่ดุดัน ตามฉบับของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ทุก ๆ เกมจะบุกใส่คู่แข่งแบบไม่คิดชีวิต ไม่ว่าจะเป็นทีมเล็ก หรือทีมใหญ่ 
ทั้งนี้ Manchester Evening News ก็ได้รายงานต่อว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอาจจะต้องจ่ายค่าฉีกสัญญาของ มาร์เซโล บิเอลซ่า ให้ทาง ลีดส์ ยูไนเต็ด ถึง 10 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 400 ล้านบาท

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร