ยูเวนตุสต่อสัญญาใหม่ให้ ไอลิ่ง-จูเนียร์ ดาวรุ่งชาวอังกฤษถึงปี 2025

ไอลิ่ง-จูเนียร์

ทีม”ม้าลาย”ยูเวนตุส ได้ทำการต่อสัญญาใหม่ให้กับ ซามูเอล ไอลิ่ง-จูเนียร์ กองหน้าดาวรุ่งชาวอังกฤษวัย 19 ปีของทีมอย่างเป็นทางการ เมื่อวันจันทร์ที่ 19 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา โดยไอลิ่ง-จูเนียร์ ได้เซ็นต่อสัญญาใหม่กับทีมยูเวนตุสยาวไปจนถึงปี 2025  

กองหน้าแห่งอนาคต! ยูเวนตุสต่อสัญญาใหม่ให้ ไอลิ่ง-จูเนียร์ ไปถึงปี 2025

ไอลิ่ง-จูเนียร์

สื่อสกาย อิตาเลีย ได้รายงานว่า ทีม”ม้าลาย”ยูเวนตุส ทีมยักษ์ใหญ่ของศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ได้ทำการต่อสัญญาใหม่ให้กับซามูเอล ไอลิ่ง-จูเนียร์ กองหน้าดาวรุ่งชาวอังกฤษวัย 19 ปีของทีมอย่างเป็นทางการ เมื่อวันจันทร์ที่ 19 ธันวาคมที่ผ่านมา

โดย ไอลิ่ง-จูเนียร์ ได้เซ็นต่อสัญญาใหม่กับทีมยูเวนตุสยาวไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายนปี 2025 หลังจากในช่วงพักเบรกของฟุตบอลลีกเพื่อให้นักเตะทีมชาติได้ไปแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์

ไอลิ่ง-จูเนียร์

ทีมยูเวนตุสมีเกมอุ่นเครื่องหลายนัดและไอลิ่ง-จูเนียร์ ได้โอกาสลงสนามกับทีมชุดใหญ่ของยูเวนตุส และไอลิ่ง-จูเนียร์ ทำผลงานได้ดียอดเยี่ยมโดยเฉพาะเกมอุ่นเครื่องล่าสุดที่ทีมยูเวนตุสบุกไปเผาเครื่องทีม”ปืนใหญ่”อาร์เซน่อล 2-0 ถึงกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ทำให้ ไอลิ่ง-จูเนียร์ ได้รับการต่อสัญญาใหม่จากทีมยูเวนตุส และได้รับการคาดหวังจากผู้บริหารของทีมยูเวนตุสที่ ไอลิ่ง-จูเนียร์ จะก้าวขึ้นมาเป็นกองหน้าตัวหลักของทีมในอนาคต  

ไอลิ่ง-จูเนียร์

ซามูเอล ไอลิ่ง-จูเนียร์ กองหน้าดาวรุ่งของทีม”ม้าลาย”ยูเวนตุส เป็นเด็กปั้นจากทีมเยาวชนของเชลซี ทีมดังของอังกฤษ และทีมยูเวนตุสได้คว้าตัว ไอลิ่ง-จูเนียร์ มาร่วมทีมเมื่อปี 2020

โดย ไอลิ่ง-จูเนียร์ ได้รับการฝึกฝนจากทีมเยาวชนของยูเวนตุสจนได้รับโอกาสขึ้นมาเล่นทีมชุดใหญ่ในฤดูกาลนี้ ก่อนจะได้รับการต่อสัญญาใหม่ให้อยู่ยาวในถิ่นอลิอันซ์ สเตเดี้ยมออกไปจนถึงปี 2025 และห้ามพลาด ทางเข้าจีคลับ เว็บเดิมพันออนไลน์ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้กำไรสูง

คอลูกหนัง ทั้งในไทยและต่างประเทศ อย่าได้พลาดกันไปกับข่าวสารต่าง ๆ ที่เราได้นำเสนอมาเด็ดขาด