สเปอร์สเล็งคว้า แม็คอัลลิสเตอร์ กองกลางไบรท์ตัน เสริมทีม ต้นปี 2023

ทีม “ไก่เดือยทอง” ท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ส  เล็งที่จะคว้าตัว อเล็กซิส แม็คอัลลิสเตอร์ กองกลางทีมชาติอาร์เจนติน่าของทีมไบรท์ตัน มาเสริมแกร่งให้เกมกลางสนามของทีมสเปอร์ส ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดต้นปี 2023 นี้ จากการเปิดเผยของเดอะ ซัน สื่อดังของอังกฤษ เมื่อวันพุธที่  14 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา

เสริมแกร่งแดนกลาง! สเปอร์สเล็งคว้าตัว แม็คอัลลิสเตอร์ จากไบรท์ตัน ค่าตัวราว 20 ล้านปอนด์

แม็คอัลลิสเตอร์

อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือของทีม “ไก่เดือยทอง” ท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ส ทีมดังในกรุงลอนดอนของอังกฤษ เตรียมที่จะคว้าตัวกองกลางคนใหม่เข้ามาเสริมแกร่งให้เกมกลางสนามของทีมสเปอร์ส ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดเดือนมากราคม 2023 นี้ โดยล่าสุด สื่อเดอะซัน ได้เปิดเผยว่า สเปอร์ส กำลังให้ความสนใจคว้าตัว อเล็กซิส แม็คอัลลิสเตอร์กองกลางวัย 23 ปีของทีม “นกนานวล” ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน ทีมในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ 

หลังจากที่โชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจในฟุตบอลโลก 2022 หนนี้กับทีมชาติอาร์เจนตินา  โดยนักจากที่ทีมอาร์เจนตินาพ่ายแพ้นัดเปิดสนามต่อซาอุดีอาระเบีย 1-2 จากนั้นแม็คอัลลิสเตอร์ ได้ลงตัวจริงให้ทีมและทำผลงานอย่างยอดเยี่ยมจยสามารถพาทีมอาร์เจนติน่าเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกได้

แม็คอัลลิสเตอร์

และล่าสุด ทาง ฟาบิโอ ปาราติชี่ ผู้อำนวยการกีฬาของสเปอร์ส ได้สนับสนุนให้ คอนเต้ คว้าตัวแม็คอัลลิสเตอร์ มาเสริมทีมในต้นปี 2023 นี้ แม้ว่าแม็คอัลลิสเตอร์ จะเหลือสัญญากับทีมไบรท์ตัน ถึงปี 2025  แต่คาดว่าหากได้รับข้อเสนอที่ดีทางไบร์ทตันก็อาจจะปล่อยตัวแม็คอัลลิสเตอร์ได้

แม็คอัลลิสเตอร์

ล่าสุดทีมท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ส เตรียมเจรจากับทีมไบร์ทตันเพื่อจะคว้าตัว อเล็กซิส แม็คอัลลิสเตอร์มาร่วมทีมสเปอร์ส ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดต้นปี 2023นี้ โดยสื่อคาดว่าค่าตัวของ อเล็กซิส แม็คอัลลิสเตอร์น่าจะอยู่ที่ราว 20 ล้านปอนด์หรือประมาณ 863 ล้านบาท ซึ่งเพิ่มขึ้นจากเดิมที่แม็คอัลลิสเตอร์ ย้ายจากทีมอาร์เจนติโนส จูเนียร์ส ทีมในอาร์เจนติน่ามาร่วมทีมไบร์ทตัน เมื่อปี 2019 ค่าตัวแค่ 5 ล้านปอนด์  และขอแนะนำ pg joker168 เว็บเดิมพันคุณภาพสูง เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลมากมาย

คอลูกหนัง ทั้งในไทยและต่างประเทศ อย่าได้พลาดกันไปกับข่าวสารต่าง ๆ ที่เราได้นำเสนอมาเด็ดขา