มาร์ติน ซูบิเมนดี้ เป้าหมายใหม่ของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

มาร์ติน ซูบิเมนดี้

ทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับความเคลื่อนไหวล่าสุดของพวกเขานั้นก็คือการเสริมทัพผู้เล่นในช่วงการเปิดตลาดเดือน มกราคม 2023 โดยความเคลื่อนไหวล่าสุดของพวกเขานั้นก็คือกำลังให้ความสนใจในตัวผู้เล่นกองกลางวัย 23 ปีทีมชาติสเปนอย่าง มาร์ติน ซูบิเมนดี้ ปัจจุบันนั้นเขาก็อยู่กับทีมเรอัลโซเซียดาดทีมดังในลาลีกาสเปน

และก็ถือได้ว่าเป็นทีมที่เขาขาแข้งมาเพียงแค่ทีมเดียวตั้งแต่เป็นนักเตะเยาวชนจนก้าวขึ้นมาเป็นนักเตะอาชีพเรื่องที่น่าสนใจก็คือเขาก็เป็นอีกหนึ่งนักเตะที่ เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ทีมยักษ์ใหญ่ของ ลาลีกา สเปน ได้ให้ความสนใจเช่นเดียวกัน จึงไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในการที่จะได้มาร์ติน ซูบิเมนดี้ มาร่วมทีม ซึ่งก็อาจจะต้องมีการแข่งขันกันในเรื่องของข้อเสนอต่างๆที่นักเตะจะได้รับ

มาร์ติน ซูบิเมนดี้ กองกลางเนื้อหอม เป้าหมายใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งอาจต้องทุ่มเงินอีกครั้ง

มาร์ติน ซูบิเมนดี้

มาร์ติน ซูบิเมนดี้เขาก็เพิ่งทำการต่อสัญญากับทีม เรอัล โซเซียดาด ไปเมื่อไม่นานนี้โดยปัจจุบันเขาก็ลงสนามให้กับทีมไปจำนวน 14 เกมจากทุกรายการในฤดูกาลนี้ โดยมีค่าฉักสัญญาของเขานั้นก็อยู่ที่ 60 ล้านยูโร หรืออยู่ที่ประมาณ 51.5 ล้านปอนด์ 

แต่ถึงแม้ว่านักเตะจะพึ่งทำการต่อสัญญากับต้นสังกัดไปแต่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นก็มองเขาเป็นเป้าหมายคนสำคัญสำหรับการเสริมทัพในช่วงการเปิดตลาดหลังการเสร็จสิ้นการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 นี้มาร์ติน ซูบิเมนดี้ ถือเป็นผู้เล่นที่ เอริค เทน ฮาก กุนซือ ของทีมนั้นต้องการคว้าตัวมาเสริมทัพเป็นอย่างมาก เพื่อจะให้ทันลงสนามในช่วงของการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เลก 2 หลังการเสร็จสิ้นการแข่งขันฟุตบอลโลก 

มาร์ติน ซูบิเมนดี้

แต่ถึงกระนั้นก็ต้องยอมรับตามตรงว่าทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นได้ทุ่มเงินจำนวนมหาศาลในช่วงของการเปิดตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมา ด้วยมูลค่าสูงเกินกว่า 200 ล้านปอนด์เข้าไปแล้ว จึงเป็นเรื่องที่น่าคิดเป็นอย่างมากว่าจะมีการใช้เงินจำนวนมหาศาลในการเสริมทัพในช่วงการเปิดตลาดระยะสั้นนี้หรือไม่ 

แต่ก็ด้วยสถานการณ์ในปัจจุบันที่ แมน ยูไนเต็ด เองก็ต้องการพื้นที่โควต้าไปเตะในถ้วย ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ฤดูกาลหน้าการเสริมทัพ ก็จะช่วยเพิ่มศักยภาพให้กับพวกเขานั้นทำผลงานได้ดีขึ้น

มาร์ติน ซูบิเมนดี้

โดยปัจจุบันพวกเขาอยู่อันดับที่ 6 ของตารางคะแนน ซึ่งก็มีแต้มห่างจากโซน 4 อันดับแรกไม่มากนัก จึงทำให้การเสริมทัพนักเตะก็เป็นเรื่องที่จำเป็นที่จะทำให้ผลงานของทีมนั้นดีขึ้น  และห้ามพลาด ufa007 คาสิโนออนไลน์มาตรฐานระดับสากล เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้กำไรงาม

คอลูกหนัง ทั้งในไทยและต่างประเทศ อย่าได้พลาดกันไปกับข่าวสารต่าง ๆ ที่เราได้นำเสนอมาเด็ดขา