การเจอกันระหว่าง ทีมชาติโมร็อกโก กับ ทีมชาติสเปน ในฟุตบอลโลก 2022 ใครจะอยู่ใครจะไป 

ทีมชาติโมร็อกโก

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ได้รอบ 16 ทีมสุดท้ายนั้นก็มีคู่ที่น่าสนใจซึ่งถือได้ว่าฟอร์มการเล่นของทั้งสองทีมนั้นก็คาดเดาได้ยากมากว่าจะมีทีมไหนที่เป็นทีมที่ได้ผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายโดยเป็นการเจอกันระหว่าง ทีมชาติโมร็อกโก ตัวแทนจากทวีปแอฟริกาพบกับ ทีมชาติสเปน ตัวแทนจากทวีปยุโรปและเป็นแชมป์โลก 1 สมัย โดยทีมชาติโมร็อกโกนั้นก็เป็นทีมที่เซอร์ไพรส์เลยทีเดียว

กับรอบแบ่งกลุ่มพวกเขาผ่านเข้ามาสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายได้ในฐานะแชมป์กลุ่มและก็เช่นเดียวกันเมื่อทีมชาติสเปนที่ถูกคาดหมายว่าจะเป็นทีมที่ คว้าแชมป์กลุ่มได้กับทำได้เพียงแค่รองแชมป์กลุ่มและผ่านเข้ามาสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายอย่ากระท่อนกระแท่นและวันนี้เราจะมาวิเคราะห์กันดูว่าระหว่างทีมชาติโมร็อกโกกับทีมชาติสเปนทีมไหนจะได้ผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้าย 

ทีมชาติโมร็อกโก กับ ทีมชาติสเปน ในฟุตบอลโลก 2022 ทีมไหนจะผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย

ทีมชาติโมร็อกโก

สำหรับผลงานของทีมชาติโมร็อกโกในการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มเรียกได้ว่าพวกเขาทำผลงานแบบที่ยอดเยี่ยมน่าเหลือเชื่อเป็นอย่างมากโดยสามารถเก็บได้ถึง 7 คะแนนด้วยผลงานเก็บชัยชนะได้ 2 นัดและเสมอ 1 ไม่แพ้ใครซึ่งสามารถยิงประตูคู่แข่งได้ 4 ประตูและเสียไปเพียงแค่ 1 ประตูเท่านั้น ซึ่งอยู่ในว่าฟอร์มการเล่นของพวกเขานั้นเป็นทีมที่มีความเหนียวแน่นในเรื่องเกมรับเป็นอย่างมาก 

ทีมชาติโมร็อกโก

ในส่วนของทีมชาติสเปนรอบแบ่งกลุ่มที่ผ่านมาพวกเขานั้นเปิดหัวมาได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการเก็บชัยชนะเหนือทีมชาติคอสตาริกาได้แบบย่อยยับด้วยสกอร์ 7-0 แบบฟอร์มการเล่นของพวกเขากลับเริ่มแผ่วลงโดยเกมนัดที่ 2 นั้นเสมอกับทีมชาติเยอรมันแบบไร้สกอร์ ก่อนที่เกมล่าสุดท้ายจะแพ้ให้กับทีมชาติญี่ปุ่นอย่างน่าเหลือเชื่อ 1-2 จึงทำให้ฟอร์มการเล่นของทีมชาติสเปนดูขาดความคงเส้นคงวาเป็นอย่างมาก

ทีมชาติโมร็อกโก

ถ้าหากจะเทียบฟอร์มการเล่นของทีมชาติโมร็อกโกกับทีมชาติสเปนในช่วงที่ผ่านมาก็ต้องยอมรับเลยว่าทีมชาติโมร็อกโกนั้นเหนือกว่า ซึ่งถ้าหากว่าจะทำการวิเคราะห์แล้วการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้ทีมชาติสเปนอาจจะไปได้ไกลเพียงแค่รอบ 16 ทีมสุดท้ายนี้เท่านั้น ซึ่งก็คงต้องบอกว่าทีมชาติโมร็อกโกน่าจะเป็นฝ่ายที่สามารถเอาชนะทีมชาติสเปนและผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายได้

ผลงานของทั้งสองทีมจะเป็นเช่นไรนั้นก็ติดตามก็ได้กับการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบ 16 ทีมสุดท้าย และห้ามพลาด ufa1688bet เว็บคาสิโนออนไลน์สุดฮิต มาพร้อมกับระบบ ฝาก-ถอน ออโต้ เครดิตฟรี ให้บริการทุกเวลา

คอลูกหนัง ทั้งในไทยและต่างประเทศ อย่าได้พลาดกันไปกับข่าวสารต่าง ๆ ที่เราได้นำเสนอมาเด็ดขา