เปแอสเช เต็งจ๋าคว้า “เอ็นดริค” หอกดาวรุ่ง พัลเมรัส เข้าสังกัดค่าตัวเกินครึ่งร้อยล้านยูโร

เอ็นดริค เฟลีเป้

เปแอสเช ปารีส แซงต์ แชร์กแมง สโมสรเงินหนาแห่งเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส ก้าวขึ้นมาเป็นเต็งหนึ่งที่คาดว่าจะได้ตัว “เอ็นดริค เฟลีเป้” กองหน้าดาวรุ่งของ พัลเมรัส มาเข้าสังกัดเมื่ออายุครบ 18 ปี บริบูรณ์ในอีก 2 อีกข้างหน้า หลังจากที่ข้อเสนอแรกมูลค่ากว่า 45 ล้านยูโร ถูกอีกฝ่ายตอบปฏิเสธกลับมา ทำให้ทีมดังกรุงปารีสต้องยื่นข้อเสนอรอบสองมูลค่าเกินครึ่งร้อยล้านยูโร ซึ่งคาดว่าคราวนี้น่าจะได้รับการตอบรับแต่โดยดี

เปแอสเช ยื่น 60 ล้านยูโร คว้า “เอ็นดริค เฟลีเป้” จาก พัลเมรัส เข้าสังกัดเมื่ออายุครบ 18 ปี

เอ็นดริค เฟลีเป้

อีเอสพีเอ็น สื่อดังฝั่งสหรัฐฯ รายงานว่า เปแอสเช จ่อบรรลุข้อตกลงคว้าตัวเอ็นดริค เฟลีเป้ กองหน้าดาวรุ่งวัย 16 ปี ของ พัลเมรัส สโมสรดังของลีกบราซิล มาเข้าสังกัดเมื่ออายุครบ 18 ปีบริบูรณ์ในอีก 2 ปีข้างหน้า ปาดหน้าคู่แข่งทั้ง เรอัล มาดริด, เชลซี และ บาร์เซโลน่า ที่พยายามคว้าตัวแนวรุกรายนี้ด้วยเช่นกัน

เอ็นดริค เฟลีเป้

แต่สู้ค่าตัวที่ พัลเมรัส เรียกร้องไม่ไหวจึงทยอยถอนตัวไป ผิดกับทางด้านทีมดังกรุงปารีสที่หลังจากถูกปฏิเสธข้อเสนอมูลค่า 45 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,640 ล้านบาท ก็ยื่นข้อเสนอรอบสองเพิ่มค่าตัวเป็น 60 ล้านยูโร หรือประมาณ 2,185 ล้านบาท ซึ่งคาดว่าาจะเป็นข้อเสนอที่ทีมดังแดนแซมบ้าไม่กล้าปฏิเสธ

นอกจากนี้ เปแอสเช ยังมอบหมายให้ “เนย์มาร์” กองหน้าทีมชาติบราซิลช่วยกล่อมกองหน้ารุ่นน้องร่วมชาติให้ตัดสินใจย้ายมาค้าแข้งในฝรั่งเศสอีกแรงหนึ่งด้วย ดังนั้น หากไม่มีอะไรผิดพลาด ลายเซ็นของดาวเตะวัย 16 ปี คงหนีไม่พ้นมือ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง อย่างแน่นอน

เอ็นดริค เฟลีเป้

  สำหรับเอ็นดริค เฟลีเป้ เพิ่งลงเล่นในเกมระดับอาชีพกับ พัลเมรัส ไปเพียง 6 นัด แต่ก็ทำได้ถึง 3 ประตู โดยเจ้าตัวยังมีสัญญากับต้นสังกัดถึงปี 2024 และจะสามารถย้ายไปค้าแข้งกับสโมสรในทวีปยุโรปได้อย่างถูกฎหมายของบราซิลเมื่ออายุครบ 18 ปีบริบูรณ์ 

และขอแนะนำ slot777 เว็บออนไลน์ที่ดีที่สุด ฝากถอน ระบบออโต้ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย

คอลูกหนัง ทั้งในไทยและต่างประเทศ อย่าได้พลาดกันไปกับข่าวสารต่าง ๆ ที่เราได้นำมาเสนอ