อัพเดท ผลงานของทีมในกลุ่ม เอช กับการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มฟุตบอลโลก 2022

ฟุตบอลโลก 2022

สำหรับการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 ก็ดำเนินมาถึงกลุ่มสุดท้ายหรือกลุ่ม เอช ในรอบแบ่งกลุ่มซึ่งก็ลงสนามกันเป็นเกมนัดแรกเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งก็ถือได้ว่ากลุ่มนี้มีความน่าสนใจตรงที่มีทีมชาติโปรตุเกสซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งทีมที่อาจจะไม่ได้เคยประสบความสำเร็จในระดับสูงสุดของการแข่งขันฟุตบอลโลกแต่พวกเขานั้นก็ถือเป็นทีมชั้นนำและมีนักฟุตบอลซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังอย่าง โรนัลโด้ อยู่ในทีมจึงเป็นทีมที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากโดยเฉพาะกับแฟนบอลทั่วโลกที่ชื่นชอบในตัวของยอดดาวยิงเจ้าของ 5 รางวัลบัลลงดอร์ผู้นี้ และวันนี้เราจะพาทุกท่านมาดูผลงานของแต่ละที่ใน เอช ว่ามีผลงานเป็นอย่างไรบ้าง หากพร้อมแล้วก็มาติดตามดูกันได้เลย 

ผลงานของ 4 ทีมในกลุ่ม เอช กับการแข่งขันในรอบแบ่งกลุ่ม ศึก ฟุตบอลโลก 2022 

ฟุตบอลโลก 2022 

จ่าฝูงของกลุ่ม ทีมชาติโปรตุเกส สำหรับเกมนัดแรกทีมชาติโปรตุเกสนั้นลงสนามพบกับทีมชาติกานาตัวแทนจากทวีปแอฟริกาซึ่งผลการแข่งขันก็ปรากฏว่าทีมชาติโปรตุเกสเฉือนเอาชนะทีมชาติกานาไปได้ด้วยสกอร์ 3-2 ทำให้ทีมชาติโปรตุเกสเก็บ 3 แต้มสำคัญได้และถือเป็นทีมเดียวที่เก็บชัยชนะได้ในกลุ่มนี้ดูเลยว่าเส้นทางค่อนข้างสดใสเลยทีเดียว

ฟุตบอลโลก 2022

อันดับที่ 2 ทีมชาติเกาหลีใต้ อีกหนึ่งทีมตัวแทนจากทวีปเอเชียซึ่งถือได้ว่าผลงานในการแข่งขันฟุตบอลโลกนัดแรกของพวกเขานั้นแสดงให้เห็นถึงศักยภาพอันยอดเยี่ยมที่ถือได้ว่าผลงานนั้นเทียบเท่ากับทีมชั้นนำระดับโลกเลยทีเดียว

โดยที่พวกเขานั้นก็สามารถเสมอกับทีมชาติอุรุกวัยตัวแทนจากทวีปอเมริกาใต้ได้แบบไร้สกอร์ทำให้มี 1 แต้มอยู่ในอันดับ 2 ของกลุ่มในปัจจุบันและก็ถือได้ว่ายังมีโอกาสที่จะผ่านเข้าสู่รอบน็อคเอาท์ได้ 

ฟุตบอลโลก 2022

อันดับที่ 3 ทีมชาติอุรุกวัย เป็นอีกหนึ่งทีมตัวแทนจากทวีปอเมริกาใต้ซึ่งก็ถือได้ว่าเกมนัดแรกของพวกเขากับการพบกับทีมชาติเกาหลีใต้ผลงานที่ออกมาอาจจะน่าผิดหวังอยู่พอสมควรเพราะพวกเขานั้นถือได้ว่ามีทีมที่ศักยภาพเหนือกว่าทีมชาติเกาหลีใต้อยู่พอสมควรแต่ไม่สามารถเก็บ 3 แต้มมาได้ทําได้เพียงแค่ 1 แต้มเท่านั้น

อันดับที่ 4 ทีมชาติกานา ตัวแทนจากทวีปแอฟริกา เกมนัดแรกของพวกเขาพบกับทีมชาติโปรตุเกสซึ่งสามารถสู้ได้อย่างสูสีเลยทีเดียวแต่น่าเสียดายที่แพ้ไปแบบฉิวเฉียดด้วยสกอร์ 2 – 3 ทำให้พวกเขานั้นไม่มีคะแนนและต้องอยู่หลังท้ายของกลุ่มแต่ยังมีโอกาสที่จะผ่านเข้ารอบ และห้ามพลาด ufabet168 ทางเข้า เว็บคาสิโนออนไลน์ ที่มือใหม่ควรลงทุน รูปแบบทันสมัย เดิมพันง่าย รวยไว ให้รางวัลมากมาย

คอลูกหนัง ทั้งในไทยและต่างประเทส อย่าได้พลาดกันไปกับข่าวสารต่าง ๆ ที่เราได้นำเสนอมาเด็ดขาด