บาร์เซโลน่าเล็ง กีโด โรดริเกซ กองกลางเบติส มาเล่นแทนบุสเก็ตส์

ทีมบาร์เซโลน่าเล็งที่จะคว้าตัว กีโด โรดริเกซ กองกลางทีมชาติอาร์เจนติน่าของทีมรีล เบติสมาร่วมทีม เพื่อมาเป็นตัวแทนของ เซร์คิโอ บุสเก็ตส์ กองกลางกัปตันทีมบาร์เซโลน่าที่เตรียมอำลาทีมหลังจบฤดูกาลนี้ จากการเปิดเผยของ   เอร่า สื่อกีฬาชื่อดังของสเปน เมื่อวันอังคารที่ 15 พฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมา

ตัวแทนบุสเก็ตส์? บาร์เซโลน่าเล็ง กีโด โรดริเกซ จากเบติส ค่าตัว 28 ล้านยูโร 

กีโด โรดริเกซ

เอร่า สื่อของสเปน เปิดเผยว่า ทีมบาร์เซโลน่า ทีมยักษ์ใหญ่ลาลีกา สเปน เล็งที่จะคว้าตัวกีโด โรดริเกซ กองกลางทีมชาติอาร์เจนติน่าวัย 28 ปีของทีมรีล เบติส มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า เพื่อมาเป็นตัวแทนของ เซร์คิโอ บุสเก็ตส์ กองกลางกัปตันทีมบาร์เซโลน่าวัย 34 ปีที่เตรียมอำลาทีมหลังหมดสัญญาในสิ้นเดือนมิถุนายน 2023 นี้

ก่อนหน้านี้ บาร์เซโลน่า เล็งที่จะคว้าตัว มาร์ติน ซูบิเมนดี้ กองกลางของทีมรีล โซเซียดัด และรูเบน เนเวส กองกลางทีมชาติโปรตุเกสของทีมวูล์ฟแฮมตัน ทีมดังของอังกฤษ 

กีโด โรดริเกซ

แต่คาดว่าทีมต้นสังกัดจะไม่ยอมปล่อยตัวง่ายๆ ทำให้ล่าสุดกีโด กลายเป็นกองกลางอีกคนหนึ่งที่ ชาบี เอร์นานเดซ กุนซือของทีมบาร์เซโลน่าต้องการคว้าตัวมาร่วมทีมเพื่อแทนแซร์จิโอ บุสเกสต์ ที่เตรียมจะอำลาทีมหลังจบฤดูกาลนี้  โดยกีโด เหลือสัญญากับทีมเบติสจนถึงปี 2024

ทำให้จะเหลือสัญญาปีสุดท้ายในฤดูกาลหน้า ดังนั้นบาร์เซโลน่ามีโอกาสจะได้ตัวมาร่วมทีม ซึ่งค่าตัวของกีโดน่าจะอยู่ที่ 28 ล้านยูโรหรือประมาณ 1,037 ล้านบาท และน่าจะต่อรองราคาได้เนื่องจากเบติสมีปัญหาทางการเงินและพร้อมปล่อยตัวในราคาที่เหมาะสมดีกว่าเสียนักเตะแบบฟรีค่าตัว เมื่อหมดสัญญา ในปี 2024 

กีโด โรดริเกซ

กีโด โรดริเกซกองกลางตัวเป้าหมายของทีมบาร์เซโลน่า ติดทีมชาติอาร์เจนติน่า ชุดทำศึกฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ และบาร์เซโลน่า กำลังจะคุยกับตัวแทนของนักเตะให้เสร็จสิ้นก่อนฟุตบอลโลกจะเริ่มในสัปดาห์หน้า เพื่อกันท่าทีมอื่น ๆจะมาคว้าตัวไป และขอเสนอ sa gaming เข้าสู่ระบบ คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย ปลอดภัย รวยไว ฝากถอนรวดเร็ว

คอลูกหนัง ทั้งในไทยและต่างประเทส อย่าได้พลาดกันไปกับข่าวสารต่าง ๆ ที่เราได้นำเสนอมาเด็ดขาด