5 อันดับ ตารางคะแนน พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ในปัจจุบัน อัพเดทก่อนเริ่มต้นเกมนัดที่ 14

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ฤดูกาล 2022-2023 ก็เรียกว่าดำเนินมาถึงเกมนัดที่ 14 ของฤดูกาลเข้าไปแล้ว บางทีมอาจจะยังไม่ถึง แต่ก็ส่วนใหญ่ ซึ่งถือได้ว่าการแข่งขันนั้นก็กำลังเข้มข้นเลยทีเดียวและก็อยู่ในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลกนั้นจะเริ่มต้นขึ้นทำให้ แต่ละทีมในศึกพรีเมียร์ลีกนั้นก็ดูจะมีความมุ่งมั่นเป็นอย่างเต็มที่ และวันนี้เราจะมาอัพเดท 5 อันดับทีมในพรีเมียร์ลีกในเวลานี้จะเป็นที่ไหนบ้างก็มาดูกันเลย 

อัพเดท 5 อันดับ ตารางคะแนน พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ในปัจจุบัน อัพเดทก่อนเริ่มต้นเกมนัดที่ 14

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ

1.อาร์เซนอล ยังคงเป็นยอดทีมจากกรุงลอนดอนที่ฤดูกาลนี้ฟอร์มร้อนแรงแบบสุดๆพวกเขานั้นเพิ่งลงสนามไปได้เพียงแค่ 12 เกมเท่านั้นมี 31 คะแนนโดยมีผลการเล่นที่ยอดเยี่ยมเมื่อเก็บชัยชนะได้ 10 เอมเสมอ 1 และแพ้ 1 เท่านั้นซึ่งผลงานของพวกเขานั้นก็มีลุ้นเลยทีเดียวที่อาจจะก้าวไปประสบความสำเร็จกับการคว้าแชมป์มาครองได้ 

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ

2.แมน ซิตี้ แชมป์เก่า พรีเมียร์ลีก เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมากลัวเขาเพิ่งจะลงสนามไปได้เพียง 12 เกมปัจจุบันมี 29 แต้มตามหลังจ่าฝูงอาร์เซนอลเพียง 2 แต้มซึ่งผลงานของพวกเขาก็ยอดเยี่ยมเมื่อเก็บชัยชนะได้ 9 เกมเสมอ 2 เกมและแพ้ไปเพียง 1 เกม เท่านั้นยังคงเป็นทีมที่น่ากลัวและมีความคงเส้นคงวามากเลยทีเดียวในตอนนี้ 

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ

3.สเปอร์ส อีกหนึ่งทีมที่ฟอร์มร้อนแรงมากในฤดูกาลนี้ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าการได้ อันโตนิโอ คอนเต้ มานั่งเก้าอี้กุนซือทำให้สเปอร์สนั้นมีความแข็งแกร่งขึ้นหลายเท่าเลยทีเดียว และเป็นทีมที่มีลุ้นพื้นที่ท็อปโฟร์อย่างเหนียวแน่น ซึ่งอาจจะมีโอกาสที่พวกเขาตกในอันดับที่ 3 ของตารางคะแนนในฤดูกาลนี้ได้เลยโดยปัจจุบันแข็งไปแล้ว 13 นัดมี 26 คะแนน 

4.นิวคาสเซิล กลายเป็นทีมที่สร้างเซอร์ไพรส์อยู่พอสมควรเพราะพวกเขานั้นทำผลงานได้อย่างย่อมแย่ในช่วงหลายฤดูกาลเป็นถึงขั้นทีมที่ลุ้นหนีตกชั้นกันเลยทีเดียวเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาโดยปัจจุบันว่าเขาลงสนามไป 13 เกมมี 24 คะแนนถือได้ว่าน่าติดตามมากสำหรับพวกเขา

5.แมน ยูไนเต็ด กำลังแย่งพื้นที่กับนิวคาสเซิลอย่างสนุกโดยปัจจุบันพวกเขาแข่งไป 12 เกมมี 23 คะแนนมีแต้มห่างจากอันดับ 4 อย่างนิวคาสเซิลเพียง 1 คะแนนเท่านั้นแต่แข่งน้อยกว่า 1 เกมซึ่งถ้าหากสามารถเก็บชัยชนะอย่างต่อเนื่องอย่างไรพวกเขาก็จะสามารถก้าวขึ้นไปอยู่ในกลุ่มท็อปโฟร์ได้อย่างแน่นอนด้วยการที่แข่งน้อยกว่าทีมอื่นๆ และอย่าพลาด sct168 คาสิโนออนไลน์ได้ง่าย ๆ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย สมัครเลย

คอลูกหนัง ทั้งในไทยและต่างประเทส อย่าได้พลาดกันไปกับข่าวสารต่าง ๆ ที่เราได้นำเสนอมาเด็ดขาด