หรือกุนซือ เจอร์เก้น คล็อปป์ จะมีความบาดหมางกับนักเตะของทีม ลิเวอร์พูล

เจอร์เก้น คล็อปป์

เจอร์เก้น คล็อปป์ กับ ลิเวอร์พูล ทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังกับเกมนัดล่าสุดที่พวกเขานั้นบุกไปแพ้ให้กับทีมบ๊วยของตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่าง น็อตติ้ง แฮมป์ ฟอเรสต์ ด้วยสกอร์ 0 – 1 ซึ่งส่งผลทำให้เป็นการพ่ายแพ้เกมนัดที่ 3 ในฤดูกาลนี้ของพวกเขาเข้าไปแล้ว และปัจจุบัน ลิเวอร์พูล นั้นก็อยู่อันดับที่ 8 ของตาราง คะแนน แข่ง 11 นัดมี 6 คะแนน ซึ่งผลงานเช่นนี้ ดูเหมือนจะหมดลุ้นไปแล้วกับการที่จะคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ให้ได้ เหลือเพียงโอกาสเดียวคือการที่จะทำอันดับให้ขึ้นไปอยู่ในกลุ่ม ท็อปโฟร์ เพื่อจะได้ไปเตะในถ้วย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาลหน้า 

เจอร์เก้น คล็อปป์ อาจไม่สามารถควบคุมนักเตะ ลิเวอร์พูล ได้เหมือนเดิม

เจอร์เก้น คล็อปป์

ผลงานที่ส่อแววล้มเหลวในฤดูกาลนี้ของ ลิเวอร์พูล แต่ละเกมนั้นก็ดูจะมีสถานการณ์ที่น่าสนใจและน่าแปลกอยู่พอสมควร เมื่อผลงานของนักเตะแต่ละคนนั้น ดูเหมือนว่าจะต่ำกว่ามาตรฐานอย่างต่อเนื่อง แบบที่เรียกได้ว่ามีแค่บางเกมเท่านั้นที่นักเตะนั้นเล่นกันอย่างทุ่มเท

โดยเฉพาะกับเกมที่เจอกับทีมใหญ่นักเตะของ ลิเวอร์พูล นั้นถือว่าทำผลงานได้ดี โดยเฉพาะเกมที่เอาชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ 1-0 แต่หลังจากนั้นก็ยังวนกลับมาด้วยผลงานเช่นเดิม คือ การที่ไม่สามารถเก็บชัยชนะเหนือทีมเล็ก ได้ตรงจุดนี้มันอาจจะเกิดปัญหาขึ้นระหว่างเจอร์เก้น คล็อปป์ และผู้เล่นของทีม ลิเวอร์พูล ก็เป็นได้

เจอร์เก้น คล็อปป์

เจอร์เก้น คล็อปป์ถือได้ว่าเป็นผู้จัดการทีมที่เข้ามาทำให้ทีม ลิเวอร์พูล นั้นกลายเป็นทีมยักษ์ใหญ่และประสบความสำเร็จ ถ้าหากว่าไม่มี แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พวกเขาน่าจะเป็นทีมที่ผูกขาดแชมป์ พรีเมียร์ลีก ไปแล้ว แต่ก็ด้วยการที่มีคู่ปรับที่แข็งแกร่งอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อยู่ จึงทำให้ ลิเวอร์พูล นั้นจึงคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก มาได้เพียงแค่ 1 สมัย 

แต่ก็ยังมีแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก และแชมป์ฟุตบอลถ้วยรายการอื่นๆเข้ามาเพิ่มเติม ซึ่งก็ด้วยปัญหาภายในทีม ลิเวอร์พูล ที่พวกเขานั้นเป็นทีมที่ไม่ใช้เงินในการเสริมทัพเหมือนทีมใหญ่ทีมอื่นๆ ทำให้นักเตะที่ซื้อมา จึงมีข้อจำกัด จำนวนจำกัด ตรงจุดนี้ก็ดูจะเป็นผลที่ทำให้เจอร์เก้น คล็อปป์ นั้นต้องใช้งานนักเตะอย่างหนัก

เจอร์เก้น คล็อปป์

ด้วยสไตล์การเล่นของทีมที่วิ่งอยู่ตลอดทั้งเกม ซึ่งมันอาจจะสะสมความอ่อนล้ามานานหลายฤดูกาล จนทำให้นักเตะเริ่มจะรู้สึกท้อแท้ และหมดไฟไปแล้ว เมื่อเป็นเช่นนี้ซึ่งอาจจะส่งผลทำให้เป็นคลื่นใต้น้ำ และขอเสนอ ทางเข้าจีคลับ เว็บเดิมพันคุณภาพ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้กำไรสูง

คอลูกหนัง ทั้งในไทยและต่างประเทส อย่าได้พลาดกันไปกับข่าวสารต่าง ๆ ที่เราได้นำเสนอมาเด็ดขาด