กาบี้ ดาวรุ่งบาร์เซโลน่าคว้ารางวัลโกลเด้น บอยประจำปี 2022 ไปครอง

กาบี้

กาบี้ กองกลางดาวรุ่งของทีมบาร์เซโลน่า คว้ารางวัลนักฟุตบอลดาวรุ่งยอดเยี่ยมของโลกหรือโกลเด้น บอย ประจำปี 2022 ไปครอง หลังทำผลงานแจ้งเกิดกับทีมบาร์เซโลน่าในช่วงที่ผ่านมา จากการประกาศของตุ๊ตโต้สปอร์ต สื่อดังของอิตาลี เมื่อวันศุกร์ที่ 21 ตุลาคม 2022 ที่ผ่านมา

2 รางวัลการันตี! กาบี้ ดาวรุ่งบาร์เซโลน่า คว้าโกลเด้น บอยไปครองอีกรางวัล

กาบี้

ปาโบล มาร์ติน ปาเอซ กาบีร่า หรือ “กาบี้” กองกลางของบาร์เซโลน่าได้รับการยกย่องว่าเป็นสุดยอดนักเตะดาวรุ่งของโลกลูกหนังของปี 2022 นี้ หลังจากที่มี 2 รางวัลการันตีผลงาน โดยเมื่อคืนวันจันทร์ที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมากาบี้ ดาวรุ่งทีมชาติสเปนวัย 17 ปีของทีมบาร์เซโลน่าเพิ่งจะได้รับรางวัลโกปา โทรฟี่ในฐานะนักฟุตบอลยอดเยี่ยมของโลก

ที่มีอายุไม่เกิน 21 ปี ในการงานประกาศผลรางวัลบัลลงดอร์ ที่จัดโดยนิตยสารฟร็องค์ฟุตบอล ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศสที่ผ่านมา ล่าสุดกาบี้ คว้ารางวัลนักฟุตบอลดาวรุ่งยอดเยี่ยมหรือโกลเด้น บอย ประจำปี 2022 ไปครองได้อีกรางวัล

กาบี้

จากการประกาศของตุ๊ตโต้สปอร์ต สื่อดังของอิตาลี เมื่อวันศุกร์ที่ 21 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยกาบี้ ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเหนือกว่านักเตะดาวรุ่งคนอื่น ๆ ทั้ง จู๊ด เบลลิงแฮม กองกลางของทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์, เอดูอาร์โด้ คามาวิงก้า กองกลางของทีมรีล มาดริด และ จามาล มูเซียล่า กองกลางของทีมบาเยิร์น มิวนิค โดยกาบี้ จะไปรับมอบรางวัลโกลเด้น บอย อย่างเป็นทางการในวันที่ 7 พฤศจิกายนนี้  และกาบี้ ถือเป็นนักเตะคนที่ 20 ของทีมบาร์เซโลน่าที่ได้รับรางวัลนี้

กาบี้

ซึ่งล่าสุดเมื่อปีที่ผ่านมา เปดรี้ กองกลางดาวรุ่งของทีมบาร์เซโลน่าได้รับรางวัลนี้เช่นกันหลังจากที่กาบี้ ดาวรุ่งของทีมบาร์เซโลน่า ได้รับการประกาศให้ได้รับรางวัลโกลเด้น บอย ประจำปี 2022 ก็ได้กล่าวผ่านสื่อว่า “ผมขอบคุณทีมบาร์เซโลน่าและทีมชาติสเปนที่มีส่วนสำคัญทำให้ผมได้รับรางวัลนี้ รู้สึกเป็นเกียรติสำหรับรางวัลอันยิ่งใหญ่นี้ซึ่งนักฟุตบอลเยาวชนทุกคนปรารถนาที่จะได้รับ” และอย่าพลาด itp slot สล็อตไอทีพี อันดับ 1 ของประเทศ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลมากมาย

คอลูกหนัง ทั้งในไทยและต่างประเทส อย่าได้พลาดกันไปกับข่าวสารต่าง ๆ ที่เราได้นำเสนอมาเด็ดขาด