น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ทำการต่อสัญญากับผู้จัดการทีม

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ทีมน้องใหม่ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษในฤดูกาล 2020-2022 นี้พวกเขานั้นทำผลงานได้ไม่สู้ดีนักโดยปัจจุบันนั้นอยู่ในอันดับบ๊วยของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกโดยที่ผลงานของพวกเขานั้น เป็นการเก็บชัยชนะได้ 1 นัดเสมอ 1 และแพ้ 6 นัดจากการลงสนามทั้งหมด 8 นัดโดยพวกเขานั้นมีแค่เพียง 4 คะแนนเท่านั้น ซึ่งมีโอกาสสูงมากถ้าหากว่าฟอร์มการเล่นยังไม่ดีขึ้น มีโอกาสที่จะกลับไปเล่นใน ศึก แชมเปี้ยนชิพ อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งถือได้ว่ามันคงจะเป็นสถานการณ์ที่คงไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น

แต่ถึงแม้ว่าผลงานของทีมจะย่ำแย่แค่ไหนทางบอร์ดบริหารของน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ก็ยังตัดสินใจเลือกที่จะต่อสัญญากับผู้จัดการทีม สตีฟ คูเปอร์ ซึ่งทำให้เขานั้นจะทำงานกับน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ยาวไปถึง ปี 2025 เลยทีเดียว ซึ่งถือได้ว่าเป็นข่าวที่กลายเป็นเรื่องพลิกผันหลังจากที่ไหนช่วงก่อนหน้านี้

เขาถูกคาดการณ์ว่า จะเป็นกุนซือรายที่ 3 ที่จะถูกปลดออกจากตำแหน่งในฤดูกาลนี้ หลังจากที่ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ มีการปลดกุนซือไปแล้วถึง 2 คน คนแรกนั้นก็คือ สก็อต ปาร์คเกอร์ ผู้จัดการทีม ของทีม บอร์นมัธ และ คนล่าสุดนั้นก็เป็น โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือของทีม เชลซี

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ยังเชื่อมั่นฝีมือ สตีฟ คูเปอร์

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

ถ้าหากจะพูดถึงเกมน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ พวกเขามีการเตรียมความพร้อมเป็นอย่างดีในฤดูกาลนี้ โดยเฉพาะในช่วงการเปิดตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมา พวกเขานั้นมีการเสริมทัพนักเตะกว่า 22 ราย ซึ่งถือได้ว่าเป็นการเสริมทัพที่สูงที่สุดเลยก็ว่าได้ของบรรดาทีมใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาลนี้

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

ซึ่งก็ถือซะว่ามันกับสวนทางกับผลงานของทีมและทำให้มีข่าวออกมามากมายเกี่ยวกับการที่พวกเขาอาจจะตัดสินใจปลด สตีฟ คูเปอร์ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันออกจากตำแหน่ง แต่กลายเป็นว่าก็ยังไว้วางใจให้เขาได้ทำหน้าที่ต่อไป จนถึง ปี 2025 โดยเป็นการต่อสัญญาเพิ่มขึ้นไปอีก 3 ปี 

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

ซึ่งถ้าหากจะพูดถึงผลงานของ สตีฟ คูเปอร์ ก็ถือได้ว่าเขาเป็นกุนซือที่พาทีมน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ได้เลื่อนชั้นกลับมาสู่ พรีเมียร์ลีก อีกครั้ง ซึ่ง ทีมน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ นั้น เป็นทีมที่หล่นไปอยู่ในระดับลีกรองของฟุตบอลลีกของอังกฤษมานานกว่า 23 ปี

ถือได้ว่าเป็นการกลับมาที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งเป็นเรื่องที่คงจะเป็นเรื่องยากที่จะทำให้ สตีฟ คูเปอร์ ที่อุตส่าห์พาทีมเลื่อนชั้นขึ้น สู่ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นั้นถูกปลดไป และอย่าพลาด sa gaming เว็บตรง  คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลสูง

คอลูกหนัง ทั้งในไทยและต่างประเทส อย่าได้พลาดกันไปกับข่าวสารต่าง ๆ ที่เราได้นำเสนอมาเด็ดขาด