วูล์ฟแฮมป์ตัน พยายามอย่างหนักที่จะเซ็นสัญญากับ ดีเอโก้ คอสต้า อดีตดาวยิงของทีม เชลซี

วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส

ทีม วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส ทีมดังของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในปัจจุบันนี้ พวกเขานั้นมีความพยายามอย่างหนักที่จะทำการเซ็นสัญญาคว้าตัว ดีเอโก้ คอสต้า อดีตกองหน้าดาวดังของทีม เชลซี มาร่วมทีมให้ได้

โดยปัจจุบัน ดีเอโก้ คอสต้า นั้นเป็นผู้เล่นที่ไม่มีสังกัด ซึ่งก็คือว่างงานอยู่นั่นเอง โดยที่ วูล์ฟแฮมป์ตัน ได้ทำการตรวจร่างกาย ดีเอโก้ คอสต้า ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ติดปัญหาตรงที่ ดีเอโก้ คอสต้า ไม่สามารถร่วมทีม วูล์ฟแฮมป์ตัน ในตอนนี้ได้ จากการที่ไม่มีใบอนุญาตในการทำงานที่ประเทศอังกฤษ 

โดยสาเหตุหลักๆที่ทำให้เขานั้นโดนปฏิเสธ ก็คือการที่เขานั้นขาดจากการลงเล่นให้กับทีมชาติบราซิลมาเป็นเวลานานนั่นเอง โดยที่ วูลฟ์แฮมป์ตัน นั้นก็มีความพยายามอย่างหนักที่จะคว้าตัว ดีเอโก้ คอสต้า มาร่วมทีมให้ได้เพราะปัจจุบันนั้นพวกเขาก็มีปัญหาในตำแหน่งของผู้เล่นกองหน้า

ที่เพิ่งคว้าตัวมาร่วมทีมถึง 15 ล้านปอนด์ แต่ได้รับบาดเจ็บไม่สามารถลงเล่นได้ แม้ว่า ดีเอโก้ คอสต้า นั้นจะไม่ได้ลงสนามให้กับทีมไหนมากว่า 8 เดือนแล้ว ก็ตาม แต่ก็เรียกว่าผลงานของเขานั้นโดดเด่นมากในช่วงที่เล่นให้กับทีม เชลซี ใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มีส่วนช่วยให้ เชลซี คว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก มาครองได้

วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส ยังไม่ลดละความพยายามที่จะเซ็นสัญญากับ ดีเอโก้ คอสต้า 

วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส

ปัจจุบัน ดิเอโก้ คอสต้า อดีตกองหน้าชื่อดังของทีม เชลซี และทีม ตราหมี แอตเลติโก มาดริด รวมไปถึงทีมชาติสเปนเขาอายุ 33 ปี เท่านั้น แต่ช่วงที่ผ่านมานั้นเขาไม่ได้อยู่กับทีมไหนเลย ตั้งแต่เดือนมกราคมปี 2022 ที่ผ่านมา หลังจากที่ได้ทำการยกเลิกสัญญากับทีม แอตเลติโก้ มิเนโร่ ทีม ดังที่ประเทศบราซิล แต่ วูล์ฟแฮมป์ตัน พวกเขากลับโดนปฏิเสธในการที่จะเซ็นสัญญา ดีเอโก้ คอสต้ ามาร่วมทีม

วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส

ซึ่งสาเหตุหลักๆมาจากการที่ ดีเอโก้ คอสต้านั้น ไม่มีใบอนุญาตทำงานในประเทศอังกฤษ แต่พวกเขานั้นก็ยังคงพยายามที่จะยื่นอุทธรณ์และจะเซ็นสัญญาคว้าตัว ดีเอโก้ คอสต้า มาร่วมทีมให้ได้ โดยที่ปัจจุบันนั้น ดีเอโก้ คอสต้า ก็เข้ามาร่วมซ้อมกับทีม วูล์ฟแฮมป์ตัน เป็นที่เรียบร้อยแล้วในช่วงระหว่างรอใบอนุญาตทำงาน

วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส

ซึ่งก็ต้องมารอลุ้นกันต่อไปว่า วูล์ฟแฮมป์ตัน ในฤดูกาลนี้จะได้ ดีเอโก้ คอสต้า กองหน้าฝีเท้าเยี่ยมอีก 1 คน ที่เคยเล่นใน พรีเมียร์ลีก และประสบความสำเร็จมาแล้วมาร่วมทีมได้หรือไม่ และไม่ควรพลาด ทางเข้าจีคลับ เว็บพนันออนไลน์ยอดฮิตที่น่าเล่นที่สุด เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลสูง

คอลูกหนัง ทั้งในไทยและต่างประเทส อย่าได้พลาดกันไปกับข่าวสารต่าง ๆ ที่เราได้นำเสนอมาเด็ดขาด