ได้ทีคุยใหญ่ เทนฮาก ชมลูกทีมผีแดงสปิริตดีจนชนะปืนใหญ่

ทีม ผีแดง

ยังคงเป็นทีมที่คงเอกลักษณ์นั้นก็คือการให้แฟนบอลต้องลุ้นกันอยู่เสมอสำหรับ ทีม ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยเมื่อทีมได้ตัดสินใจเอาตัว เอริค เทนฮาก อดีตผู้จัดการทีมอาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม มาคุมทีมแทนผู้จัดการทีมคนเก่า ซึ่งผลงานช่วงอุ่นเครื่องก็ยังไม่ดีนัก ขึ้น ๆ ลง ๆ ยิ่งนัดที่ 2 ของพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ยิ่งแล้วใหญ่ ที่ผีแดงดันไปแพ้เบรนท์ฟอร์ดราบคาบ 4-0 ประตู ทำให้ 5 นัด ที่ผ่านมาชนะ 4 แพ้ ไป 1 ในตรงกันข้ามปืนใหญ่ อาร์เซนอล กลับชนะมา 5 นัด รวด ทำให้การีแข่งขันนัดที่ 6 แฟนผีแดงต้องลุ้นกันหนักจนในที่สุดผลการแข่งขันในสัปดาห์ที่ผ่านมาก็จบลงตรงที่ผีแดงสามารถเบรกความแรงของทีมผีแดงได้ที่ 3-1 ประตู

ทีม ผีแดง กับชัยชนะนัดล่าสุด

ทีม ผีแดง

โดยเกมการแข่งขันนัดล่าสุดหยุดความแรงปืนเกิดขึ้นในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่ผีแดงเปิดบ้านรับการมาเยือนทีมปืนใหญ่ ซึ่งงานนี้แอนโทนี่เด็กใหม่ผีแดงมาอย่างร้อนแรงด้วยการทำประตูแรกให้กับทีมได้ในนาทีที่ 35 นอกจากเป็นประตูแรกในการแข่งนยัดนี้ยังเป็นประตูแรกของเขากับทีมด้วยเช่นกัน ตามมาด้วย มาร์คัส แรชฟอร์ด ที่ฤดูกาลที่แล้วแป็กบ่อย แต่มานัดนี้ยิงคงเดียวถึง 2 ประตู คือในนาทีที่ 66 และนาทีที่ 75 ในขณะที่ปืนใหญ่ยิงคืนได้นัดเดียวคือนาทีที่ 60

ทีม ผีแดง

โดย บูกาโย ซากา ซึ่ง เอริก เทนฮาก ผู้จัดการทีมผีแดงได้ให้ความเห็นสรุปได้ว่า 10 นาที แรก เป็นช่วงที่ฟอร์มการเล่นที่ดีที่สุดของเราตั้งแต่เปิดฤดูกาล แต่ภายหลังจากเราเสียประตูไปเราเล่นได้มีดีเลย แต่ยังดีที่เรามีสปิริตในการเล่นที่ดีอยู่และไม่ยอมแพ้แม้มีหลายจังหวะที่ปืนใหญ่มีโอกาสยิงได้มากกว่า

ทีม ผีแดง

แต่เป็นทีมของเรา ที่ทำประตูที่ยอดเยี่ยมได้ และเล่นโต้กลับกันดีมาก ทั้งนี้ การแข่งขันนัดต่อไปของผีแดงเป็นนัดแข่งกับเรอัลโซเซียดัดในวันที่ 9 สิงหาคม 2022 ในรายการแข่งขันยูโรป้าลีก และขอแนะนำ boss369 เว็บพนันคาสิโนออนไลน์อันดับ 1 ที่มีผู้เล่นที่เยอะที่สุดในตอนนี้ เล่นง่าย รวยไว ให้รางวัลสูง

คอลูกหนัง ทั้งในไทยและต่างประเทส อย่าได้พลาดกันไปกับข่าวสารต่าง ๆ ที่เราได้นำเสนอมาเด็ดขาด