อินเตอร์เตรียมยืมตัว อแชร์บี้ กองหลังตัวเก๋าของลาซิโอ เสริมแนวรับ

ฟรานเชสโก้ อแชร์บี้

ทีม”งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน เตรียมความตัว ฟรานเชสโก้ อแชร์บี้ กองหลังตัวเก๋าวัย 34 ปีของทีมลาซิโอมาเสริมแนวรับให้กับทีม จากการเปิดเผยของ คอร์ริเอเล่ เดลโล่ สปอร์ต  สื่อกีฬาชื่อดังของอิตาลี เมื่อวันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา โดยอแชร์บี้จะย้ายมาร่วมทีมอินเตอร์ด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลนี้  

เสริมแนวรับ! อินเตอร์ คว้า ฟรานเชสโก้ อแชร์บี้ กองหลังลาซิโอ ร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัว 

ฟรานเชสโก้ อแชร์บี้

ทีม”งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ทีมรองแชมป์ฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ได้ทำการเสริมนักเตะใหม่อย่างต่อเนื่องโดยหวังจะทวงบัลลังก์แชมป์คืนในฤดูกาลหน้านี้ ล่าสุดเมื่อวันจันทร์ที่ 22 สิงหาคมที่ผ่านมา ของ คอร์ริเอเล่ เดลโล่ สปอร์ต  สื่อกีฬาชื่อดังของอิตาลี ได้เปิดเผยว่าทีมอินเตอร์ ได้บรรลุข้อตกลงกับทีม”อินทรฟ้าขาว”ลาซิโอ ทีมดังแห่งกรุงโรม ประเทศอิตาลีได้แล้ว ในการขอยืมตัวฟรานเชสโก้ อแชร์บี้ กองหลังตัวเก่าของทีมลาซิโอ ซึ่งเป็นอดีตทีมชาติอิตาลี มาเสริมแนวรับให้กับทีมอินเตอร์ในฤดูกาลนี้ 

ฟรานเชสโก้ อแชร์บี้

โดยทาง เคลาดิโอ โลลิโต้ ประธานของลาซิโอได้ตกลงที่จะปล่อยให้ อแชร์บี้ ย้ายไปอยู่กับ ทีมอินเตอร์ในแบบยืมตัวเป็นเวลา 1 ฤดูกาล พร้อมสามารถซื้อขาดได้ในอนาคตตามเงื่อนไขที่ตกลงกันในอนาคต ทั้งนี้เพราะ อแชร์บี้ ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ เมาริซิโอ ซาร์รี่ กุนซือของทีมลาซิโอ

นอกจากนี้ อแชร์บี้ ยังมีปัญหากับแฟนบอลของทีมลาซิโอมาตลอดตั้งแต่ปลายปี 2021  ทำให้ลาซิโอต้องการจะปล่อยตัว อแชร์บี้ ออกจากทีม และเป็นทีมอินเตอร์ที่ยืมตัวกองหลังอดีตทีมชาติอิตาลีรายนี้ไปร่วมทีม

ฟรานเชสโก้ อแชร์บี้

ซิโมเน่ อินซากี้ กุนซือของทีมอินเตอร์ มิลาน สนใจที่จะดึงตัวฟรานเชสโก้ อแชร์บี้ ซึ่งเป็นอดีตลูกทีมเก่าสมัยที่ อินซากี้ ยังคุมทีมลาซิโอ เนื่องจาก อินซากี้ ต้องการให้ อแชร์บี้ มาเสริมแนวรับของทีมแทนที่ของ อันเดรีย ราน็อคเคีย กองหลังของทีมอินเตอร์ที่ได้ย้ายไปร่วมทีมมอนซ่า หลังหมดสัญญากับทีมเมื่อจบฤดูกาลที่ผ่านมา และอย่าพลาด โจ๊กเกอร์888 ลงทุนง่าย รวยไว ฟรีเครดิต ฝากถอนง่าย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

คอลูกหนัง ทั้งในไทยและต่างประเทส อย่าได้พลาดกันไปกับข่าวสารต่าง ๆ ที่เราได้นำเสนอมาเด็ดขาด