ซาแลร์นิตาน่ายืมตัว ทอนนี่ ฟิลเฮน่า กองกลางของเอสปันญ่อล 1 ปี

ซาแลร์นิตาน่า

ทีม ซาแลร์นิตาน่า ได้ทำการคว้าตัว ทอนนี่ ฟิลเฮน่า กองกลางของทีมชาติฮอลแลนด์วัย 27 ปีของทีมเอสปันญ่อล มาร่วมทีมซาแลร์นิตาน่าในฤดูกาลนี้ด้วยสัญญายืมตัว 1 ปีพร้อมสิทธิ์ซื้อขาดได้ที่ค่าตัว 3.5 ล้านยูโรหรือประมาณ 127 ล้านบาท  จากการเปิดเผยของสื่อสกาย อิตาเลีย เมื่อวันพุธที่ 10สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา 

ซาแลร์นิตาน่า ยืม ฟิลเฮน่า จากเอสปันญ่อล 1 ปีพร้อมซื้อขาด 3.5 ล้านยูโร

ซาแลร์นิตาน่า

สื่อสกาย อิตาเลีย เปิดเผยว่า ทีมซาแลร์นิตาน่า ทีมในศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ได้บรรลุข้อตกลงกับทีม”นกแก้ว”เอสปันญ่อล ทีมในศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน ในการยืมตัว ทอนนี่ ฟิลเฮน่า กองกลางของทีมชาติฮอลแลนด์วัย 27 ปีของทีมเอสปันญ่อลมาร่วมทีมซาแลร์นิตาน่าในฤดูกาลนี้ด้วยสัญญายืมตัวเป็นระยะเวลา 1 ปีพร้อมสิทธิ์ซื้อขาดได้ที่ค่าตัว 3.5 ล้านยูโรหรือประมาณ 127 ล้านบาท  โดย ฟิลเฮน่า ย้ายจากทีมคราสโนดาร์ ทีมในลีกของประเทศรัสเซียมาเล่นให้กับทีมเอสปันญ่อล ด้วยสัญญายืมตัวในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลที่แล้ว

ซาแลร์นิตาน่า

และฟิลเฮน่า ลงเล่นให้ทีมเอสปันญ่อลไป 17 นัดทำไปได้ 1 ประตูและจ่ายมห้เพื่อนทำได้ 1 ประตู ทำให้ทีมเอสปันญ่อลตัดสินใจเซ็นสัญญาคว้าตัว ฟิลเฮน่า มาร่วมทีมด้วยสัญญาถาวร ก่อนที่ทีมเอสปันญ่อลจะปล่อยตัว ฟิลเฮน่า ไปเล่นให้ทีมซาแลร์นิตาน่าด้วยสัญญายืมตัว 1 ปี โดยทีมซาแลร์นิตาน่าได้จ่ายเงินค่ายืมตัวมูลค่า 300,000 ยูโรหรือประมาณ 10 ล้านบาท และทาง ฟิลเฮน่า ได้เดินทางมาเข้ารับการตรวจร่างกายและเซ็นสัญญาร่วมทีมซาแลร์นิตาน่าอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันพุธที่ 10 สิงหาคมที่ผ่านมา 

ซาแลร์นิตาน่า

ทอนนี่ ฟิลเฮน่า กองกลางคนใหม่ของทีมซาแลร์นิตาน่าจะได้สวมเสื้อหมายเลข 10 ลงสนามให้กับทีมซาแลร์นิตาน่าในฤดูกาลใหม่นี้ โดยมีภารกิจร่วมกับทีมซาแลร์นิตาน่าคือการอยู่รอดในลีกสูงสุดของอิตาลีให้ได้ต่อไป และอย่าพลาด uf98 เกมส์สล็อตสุดสนุก หนทางสู่ความรวย สมัครฟรีเครดิต เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัยแน่นอน

คอลูกหนัง ทั้งในไทยและต่างประเทส อย่าได้พลาดกันไปกับข่าวสารต่าง ๆ ที่เราได้นำเสนอมาเด็ดขาด