ติโม แวร์เนอร์ ย้ายกลับไปค้าแข้งกับทีม อาเบ ไลป์ซิก ใน ศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน อีกครั้ง

ติโม แวร์เนอร์

อาเบ ไลป์ซิก  ทีมดังในศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ก็บรรลุข้อตกลงในการซื้อ ติโม แวร์เนอร์ จาก เชลซี ไปร่วมทีมด้วยค่าตัวอยู่ที่ 20 ล้านยูโร บวกแอดออน ซึ่งก็ทำให้ติโม แวร์เนอร์ จะได้กลับไปค้าแข้งกับทีมเก่าของเขาที่สามารถทำให้เขานั้นแจ้งเกิดเป็นยอดดาวยิงของบุนเดสลีกาเยอรมันได้

แต่น่าเสียดายในการค้าแข้งกับทีม สิงห์บลูส์ เชลซี ใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เขานั้นไม่ประสบความสำเร็จจนทำให้กุนซือ โธมัส ทูเคิ่ล ของ เชลซี ต้องเลือกปล่อยเขาออกจากทีมเพราะไม่สามารถส่งเขาเป็นกองหน้าตัวหลักของทีมได้ หลังจากที่ผลงานในการทำประตูของเขามีปัญหา แม้ว่าเขานั้นจะมีความโดดเด่นในเรื่องของการครองบอลความเร็วและการผ่านบอลให้เพื่อนทำประตูแต่เรื่องหลักที่จำเป็นของกองหน้าก็คือการยิงประตูและ ตีโม แวร์เนอร์ ดูจะล้มเหลวเป็นอย่างมากกับการเล่นให้ เชลซี

ติโม แวร์เนอร์ กับการกลับไปสร้างชื่อให ้ได้อีกครั้งกับ อาเบ ไลป์ซิก

ติโม แวร์เนอร์

สำหรับติโม แวร์เนอร์ เขานั้นก็ประสบความสำเร็จสร้างชื่อขึ้นมาเป็นกองหน้าดาวดังในระดับยุโรปได้จากการค้าแข้งกับทีม อาเบ ไลป์ซิก ใน ศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ซึ่งเขายิงประตูได้อย่างถล่มทลายและส่งผลทำให้มีหลายทีมยักษ์ใหญ่ให้ความสนใจในการคว้าตัวเขาไปร่วมทีมและกลายเป็นทีม เชลซี ที่สามารถซื้อเขาไปร่วมทีมได้ด้วยค่าตัวสูงถึง 40 7.5 ล้านปอนด์เมื่อปี 2020 แต่กลายเป็นว่าผลงานที่เขาเคยทำได้อย่างยอดเยี่ยมนั้นไม่ได้เป็นไปอย่างที่ควรจะเกิดขึ้น

ติโม แวร์เนอร์

โดยการย้ายทีมกลับไปเล่นให้กับ อาเบ ไลป์ซิก นั้นก็ถือเป็นการที่เขาจะได้กลับไปเล่นให้กับทีมเก่าที่เคยสร้างชื่อโดยการเซ็นสัญญานั้นก็จะอยู่ที่ 4 ปี และได้กลับมาสวมใส่เสื้อเบอร์ 11 เหมือนเดิมในช่วงที่เขานั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม โดยในช่วงที่เขาลงเล่นให้ อาเบ ไลป์ซิก ในช่วงแรกนั้นเขาก็ยิงประตูได้มากถึง 95 ประตูและทำได้ 40 แอสซิสต์ในการลงสนามทั้งสิ้น 159 นัดจากทุกรายการซึ่งปัจจุบันนั้นเขาก็เป็นผู้เล่นที่เป็นดาวยิงสูงสุดตลอดกาลของทีม

ติโม แวร์เนอร์

แต่สำหรับการย้ายมาเล่นใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ของเขานั้นกลับกลายเป็นว่าทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวัง เมื่อลงสนามไปทั้งสิ้น 89 นัด เขายิงประตูไปได้เพียงแค่ 23 ประตูและทำได้ 21 แอสซิสต์ ซึ่งมันถือได้ว่าเป็นผลงานที่ต่ำกว่าความคาดหวัง จนทำให้เขาต้องตกเป็นผู้เล่นตัวสำรองเท่านั้น 

ซึ่งการที่เขาได้กลับไปร่วมทีม อาเบ ไลป์ซิก ก็จะเป็นการที่เขาจะมีโอกาสได้ลงสนามเป็นตัวหลัก และอย่าพลาด สมัคร จีคลับ 168  เว็บพนันออนไลน์ยอดฮิตที่น่าเล่นที่สุด เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ฝากถอนง่าย ให้บริการทุกเวลา

คอลูกหนัง ทั้งในไทยและต่างประเทส อย่าได้พลาดกันไปกับข่าวสารต่าง ๆ ที่เราได้นำเสนอมาเด็ดขาด