แมนฯยูฯเล็งแข้งลาซิโอหากแห้วแฟร้งกี้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์หลับในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เตรียมแผนสำรองเอาไว้เผื่อใกรณีที่พลาดได้ตัวแฟร้งกี้ เดอ ยอง ดาวเตะทีมชาติฮอลแลนด์ของรองแชมป์เก่าลา ลีกาสเปนอย่างบาร์เซโลน่า ไปเสริมทัพในฤดูกาลหน้า  โดย แมนฯยูฯ แอบพุ่งเป้าไปที่ เซอร์เก มิลินโควิช-ซาวิช มิดฟิลด์ทีมชาติเซอร์เบียของทีมแกร่งแห่งกัลโช่ เซเรีย อาอิตาลีอย่างลาซิโอ  ตามรายงานจากสื่อดังของแดนมะกะโรนีอย่าง “กัลโช่ แมร์กาโต้”

แมนฯยูฯแอบเหล่แข้งเซิร์บ เซอร์เก มิลินโควิช-ซาวิช เผื่อพลาด แฟร้งกี้

เซอร์เก มิลินโควิช-ซาวิช

แมนฯยูฯ แอบปักหมุดไปที่เซอร์เก มิลินโควิช-ซาวิช แข้งเซิร์บของลาซิโอ ไปเสริมทัพแทน  หากสุดท้ายแล้วแฟร้งกี้ เดอ ยองตัดสินใจไม่ย้ายมาค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด  แม้ว่าทางต้นสังกัดอย่างบาร์เซโลน่าจะเปิดไฟเขียวให้ย้ายออกจากคัมป์นูได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ตอนนี้ก็ยังคงคาราคาซัง

มิลินโควิช-ซาวิชรักษาฟอร์มเทพได้อย่างคงเส้นคงวา  โดยกดไปเบ็ดเสร็จ 48 เม็ดตลอดระยะเวลาที่มาค้าแข้งให้ลาซิโอ  รวมทั้งยังพังไปได้ 11 ประตูบวกกับอีก 11 แอสซีสต์ในฤดูกาลที่ผ่านมา  ทำให้ทีมอินทรีฟ้าขาวแข่งกรุงโรมตั้งค่าตัวพ่อค้าแข้งชาวเซิร์บวัย 27 ปีเอาไว้ที่ 70 ล้านยูโร ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 2,800 ล้านบาท

เซอร์เก มิลินโควิช-ซาวิช

หาก แมนฯยูฯ ให้ความสนใจอย่างจริงจังและพร้อมทุ่มเงินก้อนดังกล่าวให้ลาซิโอนำไปพิจารณา  แน่นอนว่าโอกาสที่จะได้ตัวมิลินโควิช-ซาวิชไปเสริมทัพในซีซั่นหน้าได้ไม่น้อยเลยทีเดียว  เนื่องจากทางพลพรรค “เบียงโคเซเลสเต้” น่าจะพร้อมปล่อยตัวเพราะว่าเหลือสัญญาค้าแข้งอีกเพียงแค่สองปีเท่านั้น  และมั่นก็น่าจะเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่ควรขายเอากำไร

เซอร์เก มิลินโควิช-ซาวิช

แม้ว่ามิลินโควิช-ซาวิชจะเป็นหนึ่งในคีย์แมนของลาซิโอมาตลอด  และว่าในเรื่องของเงินทองนั้นมันก็ไม่เข้าใครออกใคร  ทำให้เชื่อกันว่าหาก แมนฯยูฯ กล้าทุ่มค่าตัวตามที่อินทรีฟ้าขาวแห่งกรุงโรมต้องการก็ไม่น่ายากที่จะได้ตัวเข้าสู่โรงละครแห่งความฝัน และอย่าพลาด sa gaming 1688 คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัยแน่นอน

คอลูกหนัง ทั้งในไทยและต่างประเทส อย่าได้พลาดกันไปกับข่าวสารต่าง ๆ ที่เราได้นำเสนอมาเด็ดขาด