คริสเตียโน่ โรนัลโด้ คาดว่าจะไม่ได้เป็นนักเตะของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แน่นอนแล้ว 

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เขายังไม่กลับมาร่วมซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และลงเล่นในเกม ปรี ซีซั่น ที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังเตรียมความพร้อมสำหรับลงเล่นเกมอุ่นเครื่องที่จะเจอกับ คริสตัล พาเลซ ที่ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งจากสถานการณ์เช่นนี้ ก็บ่งบอกได้อย่างชัดเจนว่าโอกาสที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะมีเขาอยู่กับทีมในฤดูกาลหน้านั้น เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ยากมากขึ้นทุกที 

ซึ่งล่าสุดก็ยังมีข่าวออกมาเพิ่มเติมว่าทีม ตราหมี แอตเลติโก มาดริด ด้วยการนำทีมของกุนซือ ดิเอโก้ ซิมิโอเน่ ที่ได้ให้ความสนใจที่จะคว้าเอาคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ไปร่วมทีม หลังจากที่มีข่าวมาว่าคริสเตียโน่ โรนัลโด้ กับ ซิมิโอเน่ ได้เปิดการเจรจากันเป็นการส่วนตัว 

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยังไม่ร่วมซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

โรนัลโด้ เขานั้นยังไม่มารายงานตัวกับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่อย่างใดแม้ว่าในเวลานี้จะร่วมเดือนแล้วที่เขานั้นไม่ได้เข้ามาร่วมทีมกับเพื่อนร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำการซ้อมในเวลานี้ แม้ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะทำการแต่งตั้ง เอริค เทน ฮาก เข้ามาทำหน้าที่กุนซือคนใหม่แล้วก็ตาม แต่เขานั้นยังไม่ได้พูดคุยกับ โรนัลโด้ เลย 

แต่ทางด้านของ เอริค เทน ฮาก ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ว่าเขานั้นยังคงต้องการที่จะให้คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เป็นกำลังหลักของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไปในฤดูกาลหน้า แม้ปัจจุบันจะอายุ 37 ปี แล้วก็ตาม ด้วยผลงานที่สร้างไว้ในฤดูกาลที่ผ่านมาก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยมและยังมีความสำคัญกับทีม

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

ซึ่งก่อนหน้านี้มีหลายทีมได้ให้ความสนใจที่จะคว้าตัวเขาไปร่วมทีม ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นทีมยักษ์ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นทีม เชลซี ซึ่งมีข่าวออกมาว่าเจ้าของทีม เชลซี อยากได้เขาไปร่วมทีม แต่ติดตรงที่ โธทัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีมมองว่า  คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นั้นไม่ใช่เป้าหมายที่เขาต้องการ ทำให้ เชลซี ถอนตัวไป 

รวมไปถึง บาเยิร์น มิวนิค ที่ในตอนแรกก็มีข่าวว่าเป็นทีมเต็งที่จะคว้าตัว  โรนัลโด้

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

ไปร่วมทีม แต่สุดท้ายแล้วก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่าคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ได้ให้เอเย่นต์ส่วนตัวนั้นไปเจรจากับ ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ผู้จัดการทีม แอตเลติโก มาดริด ถึงความเป็นไปได้ที่จะคว้าตัวเขาไปร่วมทีมใน ลาลีกา สเปน อีกครั้ง หลังจากที่เขาเคยค้าแข้งกับ เรอัล มาดริด มาก่อน และขอแนะนำ scg9 คาสิโนออนไลน์ บริการดีที่สุดในเมืองไทย เล่นง่าย รวยไว ฝาก ถอน โอนไว ตลอด 24 ชั่วโมง

คอลูกหนัง ทั้งในไทยและต่างประเทส อย่าได้พลาดกันไปกับข่าวสารต่าง ๆ ที่เราได้นำเสนอมาเด็ดขาด