ปัญหาสำคัญของดีล แฟรงกี้ เดอ ยอง ที่ไม่ได้ขึ้นอยู่ กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ บาร์เซโลน่า

ข่าวคราวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับการซื้อขายผู้เล่นกันระหว่างทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า ในเวลานี้ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของ แฟรงกี้ เดอ ยอง กองกลางทีมชาติฮอลแลนด์ ของ บาร์เซโลน่า ที่ ปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ๋ของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เพียรพยายามมายาวนานร่วมเดือน ในการที่จะทำการปิดดีลคว้าตัวมาร่วมทีมให้ได้

ซึ่งเรื่องนี้ก็ต้องบอกว่าปัญหาเรื่องค่าตัวซึ่งเป็นปัญหาหลักก่อนหน้านี้ ที่ บาร์เซโลน่า ตั้งเอาไว้ก็ดูเหมือนว่าจะคลี่คลายลงแล้ว ซึ่งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นก็พร้อมที่จะจ่ายตามที่ต้องการ ทำให้เรื่องเงินรายการซื้อตัวไม่มีปัญหาแต่อย่างใด แต่สิ่งที่จะเป็นปัญหาหลักเลยของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ บาร์เซโลน่า ก็คือเรื่องของตัวนักเตะนั่นเอง เพราะ แฟรงกี้ เดอ ยอง นั้นไม่ต้องการจะย้ายออกจาก บาร์เซโลน่า นั่นเอง

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ได้นักเตะ บาร์เซโลน่า ก็ไม่ได้เงินไปซื้อนักเตะใหม่ที่ต้องการ

แมนเชสเตอร์

ปัญหาเกี่ยวกับดีล แฟรงกี้ เดอ ยอง ระหว่าง ปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า นั้น เรื่องสำคัญก็คงต้องยกให้กับตัวของ แฟรงกี้ เดอ ยอง ซึ่งเขานั้นยังคงยืนยันอย่างชัดเจนถึงความต้องการที่จะอยู่กับ บาร์เซโลน่า ต่อไป โดยตัวเขานั้นก็ได้แจ้งกับทั้งต้นสังกัดปัจจุบันอย่าง บาร์เซโลน่า และทีม ปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ให้ความสนใจในตัวเขาแล้วเรียบร้อย

แมนเชสเตอร์

ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นนี้ก็เป็นเหมือนเรื่องที่ บาร์เซโลนา ต้นสังกัดของ แฟรงกี้ เดอ ยอง จะต้องปวดหัวเลยทีเดียว เพราะพวกเขานั้นก็จำเป็นที่จะต้องหาเงินสำหรับการเสริมทัพผู้เล่นที่ต้องการเช่นกัน ซึ่งคาราคาซังอยู่ในเวลานี้ก็มี ดีล ของ ราฟินญ่า ปีกบราซิล ของ ลีดส์ ยูไนเต็ด และ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กองหน้าดาวดังของ บาเยิร์น มิวนิค ซึ่งรอคอย บาร์เซโลน่า ไปคว้าตัวมาร่วมทีม 

แต่ บาร์เซโลน่า ก็จำเป็นที่จะต้องรอเงินจาก ดีล ของ แฟรงกี้ เดอ ยอง ซึ่งเมื่อเป็นเช่นนี้ก็จะทำให้พวกเขานั้นอาจจะต้องชวดการคว้าตัวผู้เล่นที่ต้องการมาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้ไปหมด และก็กลายมาเป็นปัญหาหนักของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้งหนึ่ง ที่จำเป็นจะต้องยอมรับ และมองหากองกลางคนใหม่ 

แมนเชสเตอร์

ซึ่งปัจจุบันนั้นก็ดูเหมือนว่าสถานการณ์ทางฝั่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดูจะย้ำแย่กว่า บาร์เซโลน่า เป็นอย่างมาก เมื่อพวกเขาก็ต้องเสียผู้เล่นกำลังหลักไปหลายรายจาการปล่อยออกจากทีมเพื่อรื้อระบบใหม่ แต่ยังสามารถไม่สามารถหากลับมาเพิ่มได้เลยในเวลานี้ และอย่าพลาด 1688games คาสิโนออนไลน์ เล่นมันส์ ได้เงินจริง ฝากถอนออโต้ไม่มีขั้นต่ำ ทันใจ ปลอดภัย ให้บริการทุกเวลา

คอลูกหนัง ทั้งในไทยและต่างประเทส อย่าได้พลาดกันไปกับข่าวสารต่าง ๆ ที่เราได้นำเสนอมาเด็ดขาด