ผู้เล่นใน ศึก พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ปัจจุบันที่ถูกประเมินมูลค่าสูงที่สุด 4 อันดับ

ออร์ลิ่ง เบราน์ ฮาแลนด์

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ก็ต้องถือได้ว่าในปัจจุบันเป็นลีกฟุตบอลที่มีการแข่งขันที่สูงมาก แต่ละทีมนั้นก็ต่างเสริมทัพผู้เล่นด้วยนักเตะฝีเท้าดี และถือได้ว่าจัดอยู่ในเบอร์ต้นๆของโลก ทำให้แต่ละทีมนั้นก็มีการแข่งขันที่เข้มข้นเลยทีเดียว โดยวันนี้เราก็จะมาดูกันว่าผู้เล่นใน ศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ปัจจุบันที่ถูกประเมินมูลค่าสูงที่สุด 4 อันดับ นั้นจะมีใครบ้าง ซึ่งการประเมินนั้นก็ประกอบไปด้วยเรื่องของอายุค่าเหนื่อยของนักเตะ รวมไปถึงผลงานในช่วงที่ผ่านมา และ จะมีใครและเป็นอย่างไรบ้างนั้นก็มาติดตามกันได้เลย

4 อันดับ ผู้เล่นที่ถูกประเมินมูลค่าสูง ใน ศึก พรีเมียร์ลีกอังกฤษ

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ

อันดับที่ 4 รูเบน ดิอาส กองหลังทีมชาติโปรตุเกสวัย 25 ปี ของทีม เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้  ถูกประเมินมูลค่าเอาไว้ที่ 93.7 ล้านปอนด์ ถือได้ว่าปัจจุบันเขานั้นเป็นกองหลังเบอร์ 1 ของทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลล่าสุด ซึ่งผลงานของเขานั้นก็เรียกได้ว่า แข็งแกร่ง และเป็นผู้เล่นกำลังหลักที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นจะขาดไม่ได้เลย

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ

อันดับที่ 3 หลุยส์ ดิอาซ กองหน้าทีมชาติโคลัมเบีย วัย 25 ปี ของทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล ถึงแม้ว่าเขาจะเพิ่งย้ายมาร่วมทีม ลิเวอร์พูล ในช่วงเปิดตลาดเดือน มกราคม 2012 ที่ผ่านมา

แต่ก็ปรับตัวเข้ากับทีมได้อย่างรวดเร็ว และกลายมาเป็นผู้เล่นกำลังหลักของทีมได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งผลงานของเขานั้นก็มีส่วนช่วยให้ ลิเวอร์พูล คว้าแชมป์ ลีกคัพ และ เอฟเอคัพ เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา โดยเขาก็ถูกประเมินค่าตัวเอาไว้ที่ 94 ล้านปอนด์ 

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ

อันดับที่ 2 ฟิล โฟเด้น ปีกซ้าย ทีมชาติอังกฤษ วัยเพียง 22 ปี ของทีม เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ปัจจุบันนั้นเขากลายเป็นผู้เล่นที่ทำผลงานได้โดดเด่นมากที่สุดของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกมรุกมี ส่วนสำคัญกับทีมเป็นอย่างมาก และฤดูกาลที่ผ่านมาก็ถือได้ว่าฟอร์มการเล่นของเขายอดเยี่ยมที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยปัจจุบันเขาก็ถูกประเมินมูลค่าเอาไว้อยู่ที่ 106 ล้านปอนด์

อันดับที่ 1 เออร์ลิ่ง เบราน์ ฮาแลนด์ กองหน้าทีมชาตินอร์เวย์ 21 ปี พึ่งย้ายจากดอร์ทมุนด์มาร่วมทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไม่กี่เดือนที่ผ่านมา โดยที่ยังไม่ได้ลงสนามกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซักเกมเดียว

แต่ก็ถือได้ว่าผลงานในช่วงที่เขาค้าแข้งกับทีม ดอร์ทมุนด์ นั้นทำเอาไว้ได้อย่างยอดเยี่ยมจึงทำให้ถูกประเมินมูลค่าเอาไว้เป็นอันดับ 1 โดยถูกประเมินมูลค่าเอาไว้อยู่ที่ 130.4 ล้านปอนด์ และห้ามพลาด สล็อตค่าย pg ที่ดีที่สุด เดิมพันง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย ฝากถอนง่าย สมัครตอนนี้ฟรีเครดิต

คอลูกหนัง ทั้งในไทยและต่างประเทศ อย่าได้พลาดกันไปกับข่าวสารต่าง ๆ ที่เราได้นำเสนอมาเด็ดขาด