ไม่ย้ายทีม! เลาตาโร่ ยืนยันเองขออยู่กับอินเตอร์ต่อไปในฤดูกาลหน้า

เลาตาโร่

เลาตาโร่ มาร์ติเนซ ดาวยิงอาร์เจนไตน์วัย 24 ปีของทีม”งูใหญ่”อินเตอร์   มิลาน ได้ออกกล่าวยืนยันผ่านสื่อของอิตาลี เมื่อวันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา  ตนเองจะยังอยู่กับทีมอินเตอร์ต่อไปในฤดูกาลหน้า ถือเป็นการสยบข่าวลือที่ว่า เลาตาโร่จะย้ายออกจากทีมเพื่อไปค้าแข้งในอังกฤษหรือสเปน

ชัดเจน! เลาตาโร่ ยันเองว่า ไม่ย้ายทีมและอยู่กับอินเตอร์ต่อไปในฤดูกาลหน้า

เลาตาโร่

หลังจากที่ เลาตาโร่ มาร์ติเนซ กองหน้าตัวเก่งของทีม”งูใหญ่” อินเตอร์     มิลาน ทีมรองแชมป์ฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ได้ตกเป็นข่าวว่าเลาตาโร่ จะย้ายออกจากทีมอินเตอร์หลังจบฤดูกาลนี้ เพื่อเตรียมจะไปค้าแข้งในอังกฤษ ร่วมกับทีมสเปอร์สที่มีเจ้านายเก่าอย่าง อันโตนิโอ คอนเต้ อดีตกุนซือของทีมอินเตอร์ที่ปัจจุบันย้ายมาคุมทีมสเปอร์ส

เลาตาโร่

นอกจากนี้ยังมีข่าวว่า เลาตาโร่ จะย้ายออกจากทีมอินเตอร์ไปร่วมกับทีมแอต.มาดริด ทีมดังของลาลีกา สเปน เพื่อได้ร่วมงานกับ ดิเอโก้ ซิเมโอเน่ กุนซือของทีมแอต.มาดริดที่เป็นเพื่อนร่วมทีมอาร์เจนติน่า โดยสื่ออิตาลีคาดว่าค่าตัวของ เลาตาโร่ หากย้ายจากทีมอินเตอร์จะอยู่ที่ราว 70 ล้านยูโรหรือประมาณ 2,576 ล้านบาท แต่ล่าสุด เลาตาโร่ มาร์ติเนซ ได้ออกกล่าวยืนยันด้วยตนเองจะยังอยู่กับทีมอินเตอร์ต่อไป โดยกล่าวผ่านสื่อว่า “ผมไม่ได้รับการติดต่อจากทีมใดเลย แต่ที่แน่ ๆ วันนี้ ผมยังอยู่กับทีมอินเตอร์


และมีแผนที่ชัดเจนว่ายังจะอยู่กับอินเตอร์ต่อไปในฤดูกาลหน้า” การออกมายืนยันผ่านสื่อในครั้งนี้ของเลาตาโร่ ถือเป็นการสยบข่าวลือที่ว่าจะย้ายออกจากทีมอินเตอร์ในฤดูกาลหน้า 

เลาตาโร่

เลาตาโร่ มาร์ติเนซ ดาวยิงตัวเก่งของทีม”งูใหญ่”อินเตอร์ มิลาน ย้ายมาจากทีมราซิ่ง คลับ ทีมในลีกของประเทศอาร์เจนติน่า เมื่อปี 2018 โดยเลาตาโร่ลงเล่นให้ทีมอินเตอร์ไปแล้วกว่า 181 นัด และซัดไปได้ 74 ประตู และยังเหลือสัญญากับทีมจนถึงเดือนมิถุนายนปี 2023 และอย่าพลาด แทงบอลออนไลน์789 พนันบอลทำเงินสร้างรายได้กับนัดแข่งขันฟุตบอลลีกโปรด เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัยแน่นอน

คอลูกหนัง ทั้งในไทยและต่างประเทศ อย่าได้พลาดกันไปกับข่าวสารต่าง ๆ ที่เราได้นำเสนอมาเด็ดขาด