สเปนซ์อยากอยู่กับฟอเรสต์ต่อ แต่อาจถูกมิดเดิลสโบรช์ขายให้ทีมอื่น

เชด สเปนซ์

เชด สเปนซ์ แบ็กขวาของทีมน็อตติงแฮม ฟอเรสต์ที่ยืมตัวมาจากทีมมิดเดิลสโบรช์ มีความต้องการที่จะได้อยู่กับทีมฟอเรสต์ต่อไป แม้ว่าจะหมดสัญญายืมตัวแล้ว แต่ทางทีมต้นสังกัด คือ มิดเดิลสโบรช์ อาจจะขายสเปนซ์ ไปให้กับทีมอื่นในฤดูกาลหน้า

ใจอยู่กับทีมเจ้าป่า! เชด สเปนซ์ อยากอยู่ฟอเรสต์ต่อไป แต่มิดเดิลสโบรช์อาจขายต่อ

เชด สเปนซ์

เชด สเปนซ์ แบ็กขวาจอมบุกของทีม”เจ้าป่า”น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ ทีมน้องใหม่ของศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษในฤดูกาลหน้า หลังจากที่ทีมฟอเรสต์เอาชนะทีมฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ 1-0 ในเกมเพลย์อ๊อฟเลื่อนชั้นได้ โดย สเปนซ์ เป็นนักเตะที่ทีมฟอเรสต์ที่ยืมตัวมาจากทีมมิดเดิลสโบรช์ และหมดสัญญญายืมตัวไปเมื่อจบฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ทว่าทาง สกายสปอร์ต สื่อดังของอังกฤษได้เปิดเผยว่า    สเปนซ์ต้องการที่จะได้อยู่กับทีมฟอเรสต์ต่อไป เพื่อเล่นในฟุตบอลลีกสูงสุดของอังกฤษในฤดูกาลหน้า 

เชด สเปนซ์

แต่ทางทีมต้นสังกัด คือ มิดเดิลสโบรช์ อาจจะขายสเปนซ์ ไปให้กับทีมอื่นในฤดูกาลหน้า โดยมีทีมต่างๆ ในพรีเมียร์ลีก ต่างให้ความสนใจอยากได้ตัวแบ็ตขวารายนี้ไปร่วมทีม ทั้งทีมสเปอร์ส,​ทีมอาร์เซนอล และทีมเบรนท์ฟอร์ด แต่ว่าใจของสเปนซ์อยู่กับทีม”เจ้าป่า”น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ และไม่อยากจะออกไปจากถิ่นสนามซิตี้ กราวด์  หลังประวบความสำเร็จในฤดูกาลที่ผ่านด้วยผลงานที่น่าประทับใจซึ่ง สเปนซ์ลงเล่นให้ทีมฟอเรสต์ไป 32 นัดทำได้ 2 ประตูและจ่ายให้เพื่อนทำได้อีก 3 ประตู ทำให้ได้รับความสนใจจากทีมต่าง ๆ

เชด สเปนซ์

และทางทีมมิดเดิลสโบรช์ อาจจะขายสเปนซ์ ไปให้กับทีมอื่นๆ ในราคา 10 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 431 ล้านบาท อย่างไรก็ตามทีมน็อตติงแฮม ฟอเรสต์ เตรียมเจรจากับทีมมิดเดิลสโบรช์ เพื่อขอยืมตัว เชด สเปนซ์ มาเล่นให้ทีมฟอเรสต์อีกครั้งในฤดูกาลหน้า  แต่ฟอเรสต์ ไม่ได้ทำเงื่อนไขซื้อขาดโดยหวังจะให้สเปนซ์หมดสัญญากับทีมเพื่อย้ายมาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว  แต่ทางมิดเดิลสโบรช์ต้องการขายขาด สเปนซ์ ไปจากทีมเพื่อได้เงินเข้าทีมต่อไป และอย่าพลาด Slot888 สุดยอดสล็อต เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ฝากถอนสะดวกทุกเวลา

คอลูกหนัง ทั้งในไทยและต่างประเทศ อย่าได้พลาดกันไปกับข่าวสารต่าง ๆ ที่เราได้นำเสนอมาเด็ดขาด