เนย์มาร์ บอกตอนนี้อยู่ดีมีสุขกับทีมเปแอสเช

เนย์มาร์

เนย์มาร์ รู้จักกันดีในฐานะสุดยอดนักฟุตบอลชาวบราซิล ในฐานะนักเตะกองหน้าของทีมเปแอสเช โดยก่อนหน้านี้เขาเป็นนักเตะกองหน้าคนสำคัญของทีมบาร์เซโลน่า ก่อนที่ทีมเจ้าบุญทุ่มยุคเก่าทีมนี้  จะถูกทีมเจ้าบุญทุ่มแห่งยุคใหม่อย่าง ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ทำการทุ่มเงินเป็นจำนวนกว่า 222 ล้านยูโร หรือ 198 ล้านบาท ดึงตัวเขาไปทีมตนในปี 2017 จนถึงปัจจุบัน

เนย์มาร์ กับปัญหาในทีมเปแอสเช

เนย์มาร์

นับแต่เนย์มาร์ได้ย้ายมาอยู่ในทีมเปแอสเช สุดยอดนักเตะชื่อดังคนนี้ก็สามารถทำผลงานยิงประตูให้กับทีมได้เรื่อยๆ จึงถือเป็นอีกหนึ่งนักเตะคนสำคัญของทีมเปแอสเชเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเขาจะทำผลงานให้ทีมได้มากเท่าไหร่ แต่ข่าวคราวความเสียหายที่เขาสร้างชื่อ “เสีย” ให้กับทีมมากเท่านั้น

เนย์มาร์

ไม่ว่าจะกรณีการมีข่าวว่าละเมิดทางเพศกับสุภาพสตรีในกรุงปารีส ตามมาด้วยข่าวว่าไปทะเลาะกับแฟนบอลในสนามเกมการแข่งขัน จนมีข่าวว่าทีมเปแอสเชต้องการขายทิ้งเขาไปตั้งแต่ปีที่แล้ว ในขณะที่เจ้าตัวเองก็งอแงร้องอยากย้ายหนีออกจากทีมไปเสียภายใน 3 เวลาหลังอาหาร แต่สุดท้ายเขาก็ยังอยู่กับทีมต่อไป แต่แล้วในช่วงไม่กี่เดือนนี้ก็มีข่าวออกมาอีกว่าเนย์มาร์กับเพื่อนร่วมทีมไปทะเลาะเบาะแว้งกันกลางสนามกับคู่แข่งในระหว่างเกมการแข่งขันอีกครั้ง แม้ว่าจะถูกแบนเพียงไม่กี่นัดแต่ก็ทำเอาฝ่ายบริหารของเปแอสเชเกิดอาการกุมขมับแบบน่าปวดหัว

เนย์มาร์

แถมก็มีข่าวใหม่ในช่วงเวลาไม่นานนี้ว่าเนย์มาร์มีความคิดที่จะอยากย้ายกลับไปอยู่กับทีมบาร์เซโลน่าเพื่อร่วมงานกับ ลีโอเนล เมสซี่ สุดยอดนักเตะอีกครั้งให้ได้ อย่างไรก็ตาม ล่าสุดเนย์มาร์ได้ออกมาให้ข่าวสยบข่าวลือว่าในช่วงเวลานี้ตนเองมีความสุขเป็นอย่างมากที่ทีมเปแอสเช และมีความสุขเป็นอย่างมากกับทีมนี้รวมทั้งเพื่อนร่วมทีม ความคิดที่จะย้ายหนีออกจากทีมฟุตบอลทีมนั้นไม่เคยเกิดขึ้นในหัวของตนเองเลย

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร