การพยายามต่อสัญญา โมฮาเหม็ด ซาลาห์ อาจทำเอาหงส์แดงต้องแก้ไขโครงสร้างทีม 

โมฮาเหม็ด

สำหรับแฟนบอลที่ได้ติดตามข่าวฟุตบอลกับเราในวันนี้อาจจะได้อ่านข่าวอีกคราวหนึ่งไปบ้างแล้ว นั่นก็คือ กรณี ซาดิโอ มาเน่ มีข่าวว่าอาจจะย้ายไปอยู่กับทีมเสือใต้ บาเยิร์นมิวนิค ในบทความนี้เราจึงขอหันไปนำเสนออื่นๆนักเตะคนสำคัญของทีมหงส์แดงกันบ้างนั่นก็คือ โมฮาเหม็ด ซาลาห์  โดยเขาเป็นนักเตะในตำแหน่งกองหน้าชื่อดังวัย 29 ปี ที่เคยมีประสบการค้าแข้งกับทีมบาเซิลในปี 2012 ย้ายไปอยู่กับทีมสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ในปี 2014 และไปอยู่กับทีมโรม่าตั้งแต่ปี 2015 ก่อนที่ในที่สุดทีมหงส์แดงจะดึงตัวเข้ามาร่วมทีมในปี 2017 โดยเขาเป็นอีกหนึ่งนักเตะคนสำคัญที่แฟนบอลต่างให้ความสนใจว่าทางที่จะทำการต่อสัญญากับเขาสำเร็จหรือไม่อย่างไร

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กองหน้าชื่อดังกับสัญญาฉบับใหม่กับหงส์แดง 

โมฮาเหม็ด

ซึ่งก่อนหน้านี้เองก็มีข่าวเอามาเช่นเดียวกันว่าตัวนักเตะนั้นเรียกร้องค่าเหนื่อยฉบับใหม่กับทางหงส์แดงเป็นจำนวนมากมหาศาลตารางที่จะรับไหวทำให้การต่อสัญญายังไม่สามารถประสบความสำเร็จ แต่ตัวนักเตะเองก็ออกมาเปิดเผยข่าวในเวลาต่อมาว่าที่เขาก็อยากจะอยู่ต่อไปมันก็คือหงส์แดงอย่างแน่นอนและเขาเองก็เข้าใจดีว่าควรเรียกร้องขนาดไหนเขาไม่มีทางทำอะไรที่มันเกินเลยมากขนาดไหนอย่างแน่นอน

โมฮาเหม็ด

ไปก็จะไปถึงเวลานี้ก็ยังไม่มีข่าวความคืบหน้าการต่อสัญญาณออกมาแต่อย่างใด ซึ่งล่าสุดมีข่าวออกมาว่า แกรี ลินิเกอร์  แต่ในตำนานชื่อดังอีกคนหนึ่งหงส์แดงได้ออกมาให้ข่าวเป็นเชิงวิเคราะห์สถานการณ์กรณีดังกล่าวสรุปได้ว่า เราต้องทำความเข้าใจก่อนว่าตัวนักเตะคนนี้ในปัจจุบันมีชื่อเสียงโด่งดังมากเลยที่เขาอยากจะย้ายไปอยู่ที่อื่นแล้วก็จะมีทีมรอทุ่มเงินมากมายมหาศาลตามที่เขาเรียกร้องค่าจ้างเขาไปเล่นให้ผิดกันเองหากว่าหงส์แดงต้องการจะให้เขาต่อสัญญาด้วยจริงๆ

โมฮาเหม็ด

ก็ย่อมต้องยอมยกเลิกเพดานค่าเหนื่อยนักเตะเดิมที่เคยวางเอาไว้และเสนอค่าเหนื่อยเขามากขึ้นไปอีกแต่ก็ต้องเข้าใจด้วยว่าในอนาคตข้างหน้าก็จะมีนักเตะอีกหลายคนทยอยกันไปเคาะประตูฝ่ายบริหารเพื่อขอขึ้นค่าเหนื่อยตามไปด้วย และห้ามพลาด slot666 เว็บสล็อตคุณภาพ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมายแน่นอน

สำหรับชาว คอลูกหนัง ทุกท่านที่ต้องการอยากติดตามข่าวสาร สามารถที่จะติดตามกันได้ที่นี้