โรนัลโด้ บอกเพื่อนร่วมทีมอย่าพึ่งยอมแพ้แม้หนทางจะยากลำบาก

คริสเตียโน่

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรป และโดยเฉพาะผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าจะทราบกันดีว่าทีมฟุตบอลทีมนี้เป็นทีมฟุตบอลที่มีแฟนบอลมากมายรอค่อยเชียร์กันอยู่ อย่างไรก็ตาม แม้จะได้รับแรงสนับสนุนจากแฟนบอลเป็นจำนวนมากแต่ในขณะเดียวกันก็รับแรงกดดันในการแข่งขันแต่ละนัดสูง ยิ่งเวลานี้ที่ทีมไม่มีแชมป์พรีเมียร์ลีกมาประดับบ้านนานมากแล้ว ซึ่งในฤดูกาล 2018-2019 ก็เป็น โรเมรู ลูกากู ที่ตกเป็นจำเลยให้แฟนด่าจนต้องย้ายหนีไปทีมอื่น หลังจากนั้นเป้าใหญ่เวลาทีมแพ้ก็ไปลงที่มาคัส แรชฟอร์ด กองหน้าของทีมที่ยิงทำประตูให้ทีมได้น้อยไปหน่อย และปัจจุบันไม่ใช่ใครที่ไหนก็มาลงที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นั้นเอง

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยังไม่ยอมแพ้

คริสเตียโน่

โดยย้อนหลังไปต้นฤดูกาล จากการที่ผีแดงได้ทั้ง โรนัลโด้ และ ซานโช่ เข้ามาเสริมทัพในทีม ทำให้แฟนบอลหวังกันมากว่าทีมจะได้ทั้งลีกอังกฤษและแชมป์ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีก หากแต่กลับกลายเป็นว่าผีแดงไม่สามารถนำนักเตะฝีมือดีย้ายเข้ามาได้

แต่สถานการณ์ปัจจุบันของทีมผีแดงในเวลานี้นั้นพวกเขาแข่งขันไป 30 นัด มีคะแนนรวม 51 คะแนน อยู่เพียงดับ 7 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เหตุผลส่วนหนึ่งนั่นก็เพราะใน 5 เกมการแข่งขันสุดท้ายพวกเขาแพ้ไป 1 นัด และพลาดไปเสมอ 2 นัด ด้วยกัน

คริสเตียโน่

ในขณะที่กลับกลายเป็นทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส, ปืนใหญ่ อาร์เซนอลและขุนค้อน เวสต์แฮมยูไนเต็ด นำทีมผีแดงขึ้นไฟอยู่ในอันดับ 4 ถึงอันดับ 6 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษในเวลานี้ ดูจากผลคะแนนโดยรวมแล้วจะพบว่า อันดับ 4 ตกเป็นของไก่เดือยทอง สเปอร์ส ที่คะแนนรวม 54 คะแนน ในขณะที่ทีมที่น่ากลัวที่สุดกลับเป็นทีมปืนใหญ่ เหตุผลก็เพราะเขาแข่งขันไปเพียงแค่ 29 นัดเท่านั้นและมีคะแนนรวม 54 คะแนน เท่ากับไก่เดือยทองเพียงแต่ผลต่างของประตูได้เสียมีน้อยกว่ าจึงต้องอยู่อันดับ 5 ในเวลานี้แค่นั้นเอง

ด้วยเหตุนี้เอง หากทีมผีแดงต้องการจะคว้าอันดับ 4 ให้ได้ฤดูกาลนี้ พวกเขาจะต้องแข่งขันทำคะแนนกับ 3 ทีมที่กล่าวมาข้างต้น โดยเฉพาะปืนใหญ่ และทำแต้มให้ได้มากที่สุดในการแข่งขันที่เหลืออยู่ ซึ่งล่าสุดมีข่าวออกมาว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ขุนศึกนำทัพของผีแดงในฤดูกาลนี้ ได้ออกมาให้ความเห็นหลังจากทีมเรียกได้ว่าภายหลังทีมหมดสิทธิ์ลุ้นแชมป์ในฤดูกาลนี้ไปแล้วทุกรายการ และกลายเป็นการที่ทีมไม่มีแชมป์อะไรเลยติดต่อกัน 5 ฤดูกาลแล้ว โดยเขาได้กล่าวสรุปได้ว่า

คริสเตียโน่

แม้ว่าความสำเร็จส่วนตัวองตนเองจะน่ายินดีอยู่เสมอ แต่มันจะมีความหมายมากกว่านี้มาก ถ้ามาพร้อมกับชัยชนะของทีมด้วยกัน ซึ่งในความจริงแล้วมันยังมีหลายเกมการแข่งขันจากนี้ไปให้เราต่อสู้ไปจนถึงสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันนี้และมีเป้าหมายที่พอจะให้เราทำสำเร็จได้ ซึ่งเราก็ไม่สมควรจะล้มเลิกกับความพยายามเพื่อทำมันให้ประสบความสำเร็จด้วยกัน เพื่อทำให้ได้ดีมากกว่านี้กันเถอะ มาร่วมกันต่อสู้จนถึงลมหายใจสุดท้ายของชีวิตเรา และอย่าพลาด Slot333 ค่ายเกมสล็อตออนไลน์ ที่เปิดให้บริการมายาวนาน เดิมพันง่าย มีรางวัลมากมาย ปลอดภัย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

สำหรับชาว คอลูกหนัง ทุกท่านที่ต้องการอยากติดตามข่าวสาร สามารถที่จะติดตามกันได้ที่นี้