เทรน อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ บาดเจ็บ อดช่วยหงส์แดงและทีมชาติอังกฤษ

เทรน

สำหรับแฟนบอลวงการพรีเมียร์ลีกอังกฤษและสาวกหงส์แดง ลิเวอร์พูล ก็คงจะรู้จักกันดีอยู่แล้วสำหรับอีกหนึ่งนักเตะชื่อดังดาวรุ่งประจำทีมอย่าง เทรน อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ โดยเขาเป็นนักเตะในตำแหน่งกองหลังชื่อดังชาวอังกฤษวัย 23 ปี ที่ได้ชื่อว่าเป็นนักเตะเด็กบ้านของทีมหงส์แดง โดย เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมชื่อดังคนปัจจุบันของหงส์แดงได้เห็นแววของเขาที่เล่นในสนามซ้อมกับทีมเยาวชนจึงลงดันขึ้นมาเล่นช่วยทีมชุดใหญ่ตั้งแต่ช่วงฤดูกาล 2016-2017 และเขาก็กลายเป็นนักเตะคนสำคัญของทีมฟุตบอลทีมนี้เสมอมาจนถึงปัจจุบัน

หงส์แดง อดได้ เทรน อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ ช่วยทีม

เทรน

โดยเกมการแข่งขันนัดต่อไปของทีมหงส์แดงคือการบุกไปเยือนน็อตติ้งแฮมฟอเรสต์ในเกมการแข่งขันเอฟเอคัพรอบ 8 ทีมสุดท้ายในคืนวันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคมนี้ อย่างไรก็ตาม ล่าสุดกับมีข่าวอันน่าใจหายต่อแฟนบอลหงส์แดงโดยมาจากปากของ เจอร์เก้น คล็อปป์ สรุปได้ว่า เทรน อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ ไม่สามารถจะลงสนามแข่งขันช่วยทีมได้ในคืนวันอาทิตย์นี้ เนื่องจากเขามีอาการบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่า

เทรน

ซึ่งเป็นอาการบาดเจ็บยอดฮิตของนักเตะทั้งหลายที่รักจะเป็นการ ซึ่งส่งผลให้เขาไม่สามารถช่วยทีมหงส์แดงได้ และเนื่องจากว่ายังไม่ทราบว่าอาการบาดเจ็บดังกล่าวจะร้ายแรงมากแค่ไหน และจะต้องใช้เวลารักษาอาการบาดเจ็บนานเพียงใด

เทรน

แต่ที่แน่ๆมันก็ส่งผลให้ เทรน อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ นอกจากจะไม่สามารถลงแข่งช่วยหงส์แดงได้แล้ว ยังจำเป็นต้องถอนตัวออกจากการรับใช้ชาติในฐานะทีมชาติอังกฤษตามไปด้วย ซึ่งแน่นอนว่าการหานักเตะมาทำหน้าที่แทนขาวในหงส์แดงเป็นเรื่องยาก สุดท้ายแล้วนักเตะคนนี้เมื่อไหร่จะได้กลับมาลงแข่งขันช่วยทีมแฟนบอลอย่าลืมติดตามข่าวกันต่อไป และขอแนะนำ vip 168sa  เว็บคาสิโน สมัครฟรี vip ทุกยูสเซอร์ ฝากถอน โอนไว ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

สำหรับชาว คอลูกหนัง ทุกท่านที่ต้องการอยากติดตามข่าวสาร สามารถที่จะติดตามกันได้ที่นี้