อียูร่วมแจมคว่ำบาตร โรมัน อับราโมวิช อีกแรง

โรมัน

งานนี้เรียกได้ว่าเอากันให้ตายกันข้างหนึ่งไปเลยทีเดียว  โดยล่าสุดสหภาพยุโรป (อียู) กระโดดร่วมวงคว่ำบาตรโรมัน โรมัน อับราโมวิช มหาเศรษฐีชาวรัสเซียเจ้าของสโมสรเชลซีในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ด้วยอีกแรงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  เนื่องจากเป็นที่เชื่อกันเหลือเกินว่าอบราโมวิชน่าจะเป็นท่อน้ำเลี้ยงให้กับทางด้านรัสเซียเพราะว่ามีความสนิทสนมเป็นพิเศษกับวลาดิเมียร์ ปูติน ประธานาธิบดีรัสเซีย ที่ออกคำสั่งให้กองกำลังทหารหมีขาวเข้ารุกรานยูเครนอยู่ในตอนนี้

โรมัน อับราโมวิช เผชิญวิบากกรรมไม่จบไม่สิ้น

โรมัน

โรมัน อับราโมวิช เจ้าสัวชาวรัสเซียและเจ้าของสโมสรเชลซี ยังคงต้องก้มหน้ารับวิบากกรรมต่อไปแบบไม่จบไม่สิ้น  หลังจากล่าสุดสหภาพยุโรป (อียู) จัดแจงออกมาคว่ำบาตรช่วยอีกแรง  โดยหวังว่าจะเป็นการกดดันวลาดิเมียร์ ปูติน ประธานาธิบดีรัสเซีย หยุดก่อความวุ่นวายเลิกทำสงครามกับยูเครนในเร็ววัน

นาทีนี้ทั่วทั้งทวีปยุโรปต่างจับมือกันคว่ำบาตรนักธุรกิจสัญชาติรัสเซียเพื่อเป็นการกดดันปูติน  เนื่องจากเชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งหนทางที่จะหยุดนายใหญ่ของหมีขาวในการอาจบานปลายเป็นการก่อสงครามโลกครั้งที่ 3 ขึ้นได้หากไม่ตัดไฟเสียแต่ต้นลมในตอนนี้  ซึ่งการคว่ำบาตรบรรดานักธุรกิจชาวรัสเซียก็เปรียบเสมือนเป็นการตัดท่อน้ำเลี้ยงในการหนุนหลังรัสเซียในด้านต่าง ๆ นั่นเอง

โรมัน

ก่อนหน้านี้ โรมัน อับราโมวิชเพิ่งโดนรัฐบาลอังกฤษประกาศคว่ำบาตรไปหมาด ๆ ส่งผลให้ถูกอายัดทรัพย์สินทุกอย่างที่อยู่ในเมืองผู้ดี  รวมทั้งยังสั่งห้ามทำธุรกรรมทางการเงินทุกประเทศ  ตลอดไปจนถึงห้ามก้าวเท้าเข้าสหราชอาณาจักรอีกด้วย  ทำให้ส่งผลกระทบอย่างจังเข้ากับเชลซีอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้  ซึ่งตอนนี้สิงห์บลูถูกสั่งห้ามเสริมทัพ และต่อสัญญานักเตะ รวมไปถึงการขายตั๋วเข้าชมให้แฟนสิงโตน้ำเงินครามเข้าไปให้กำลังใจทีมสุดที่รักในสแตมฟอร์ด บริดจ์ นอกจากแฟนพันธ์แท้ที่มีตั๋วปีอยู่ในมือเท่านั้น

จากการเข้าร่วมมาตรการคว่ำบาตรของอียูนั้นมันส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่อ โรมัน อับราโมวิชอย่างมากเลยทีเดียว  โดยทรัพย์สินทั้งหมดของเสี่ยหมีที่มีอยู่ในอียูก็จะถูกอายัดไปเช่นเดียวกัน  รวมทั้งยังถูกตัดสิทธิ์ในการเดินทางเข้าประเทศในกลุ่มอียูอีกด้วย

ขณะเดียวกันนั้นทางด้านเชลซีก็ได้ตัดสินใจยกเลิกคำร้องขอให้เกมเอฟเอ คัพรอบก่อนรองชนะเลิศที่สิงห์บลูมีคิวออกไปเยือนทีมดังในเดอะ แชมเปี้ยนชิพอังกฤษอย่างมิดเดิ้ลสโบรช์ฟาดแข้งกันแบบไร้คนดูไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  หลังจากทั้งก่อนหน้านี้สิงโตน้ำเงินครามออกมาอ้างว่าจากสถานการณ์ดังกล่าวนั้นมันส่งผลกระทบอย่างแสนสาหัสจนแทบไม่เหลือรายได้เข้ามาจุนเจือสโมสรเลย

โรมัน

อย่างไรก็ดีทางด้านพรีเมียร์ลีกยังพอมีความเมตตาปราณีอยู่บ้างที่ยังคงให้เชลซีได้รับเงินรางวัลจากการแข่งขันในลีกสูงสุดเมืองผู้ดีในฤดูกาลนี้เหมือนเช่นเคย  ทำให้ลูกทีมของโธมัส ทูเคิ่ล กุนซือมือเทพชาวเยอรมัน ไม่ถูกบีบจนหน้าเขียวไปมากกว่านี้อีกแล้ว และอย่าพลาด ufa99999 เว็บเดิมพัน เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย เล่นได้ทุกเวลา

สำหรับชาว คอลูกหนัง ทุกท่านที่ต้องการอยากติดตามข่าวสาร สามารถที่จะติดตามกันได้ที่นี้