ลาซิโอ เล็ง มักซีม โลเปซ กองกลางซาสซูโอโล่ มาร่วมทีมฤดูกาลหน้า

ลาซิโอ

ทีม”อินทรีฟ้าขาว” ลาซิโอ เล็งที่จะคว้าตัว มักซีม โลเปซ กองกลางชาวฝรั่งเศสของทีมซาสซูโอโล่ มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า โดยทีมลาซิโอหวังจะให้เข้ามาแทนที่ ลูคัส เลว่า ที่กำลังจะย้ายทีมหลังจบฤดูกาลนี้

ตัวแทนลูคัส? ลาซิโอ เล็งคว้าตัว  มักซีม โลเปซ กองกลางซาสซูโอโล่ มาร่วมทีม

ลาซิโอ

ทีม”อินทรีฟ้าขาว”ลาซิโอทีมดังแห่งกรุงโรม อิตาลี มีข่าวว่ากำลังให้ความสนใจที่จะคว้าตัว มักซีม โลเปซ กองกลางตัวรับวัย 24 ปีของทีมซาสซูโอโล่ มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า จากการเปิดเผยของ ดานิเอเล่ ลองโก้ ผู้สื่อข่าวชื่อดังชาวอิตาเลี่ยน เมื่อวันจันทร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2022 ที่ผ่านมา โดยลองโก้ยังเปิดเผยอีกว่า  เมาริซิโอ ซาร์รี่ กุนซือของทีมลาซิโอ มีแผนการทำทีมในฤดูกาลหน้าด้วยการต้องการเสริมทีมในตำแหน่งผู้รักษาประตู, กองหลังตัวกลาง กองกลางตัวรับ และกองกลางตัวทำเกม ซึ่งในตำแหน่งกองกลางตัวรับทางกุนซือซาร์รี่ได้เล็งไปที่ มักซีม โลเปซ กองกลางตัวรับของทีมซาสซูโอโล่

ลาซิโอ

เพื่อจะคว้าตัวมาแทนที่ของ ลูคัส เลว่า กองกลางอดีตทีมชาติบราซิลวัย 35 ปีที่กำลังจะย้ายออกจากทีมลาซิโอหลังจบฤดูกาลนี้ โดยกุนซือซาร์รี่  ชื่นชมในตัวของมักซีม โลเปซเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีฝีเท้าที่ดีรวมทั้งสไตล์การเล่นเหมาะกับทีมลาซิโอตามแผนการทำทีมของกุนซือซาร์รี่ ซึ่งเชื่อว่าสามารถทดแทนตำแหน่งกองกลางตัวรับของทีมลาซิโอได้ หากทีมต้องเสียลูคัส เลว่า ไปหลังจบฤดูกาลนี้

ลาซิโอ

ทั้งนี้ ทีมลาซิโอ ได้ทำการติดต่อไปยังทีมซาสซูโอโล่แล้วเพื่อทาบทามตัว มักซีม โลเปซ มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า โดยสื่ออิตาลีคาดว่าค่าตัวของมักซีม โลเปซน่าจะอยู่ที่ 20 ล้านยูโร หรือประมาณ 731 ล้านบาท แต่อย่างไรก็ตามทีมลาซิโออาจจะต้องแย่งตัว มักซีม โลเปซ กับทีมคู่อริร่วมกรุงโรมอย่างทีม”หมาป่า”โรม่า ของกุนซือโช่เซ่ มูรินโญ่ ที่ให้ความสนใจในตัวของกองกลางตัวรับรายนี้เช่นเดียวกัน และห้ามพลาด ufabet 21 เว็บพนันออนไลน์ครบวงจร มีทุนน้อยก็เล่นได้ สะดวก ปลอดภัย เล่นง่าย รวยไว ได้เงินจริง

สำหรับชาว คอลูกหนัง ทุกท่านที่ต้องการอยากติดตามข่าวสาร สามารถที่จะติดตามกันได้ที่นี้