อาร์เซนอล ทีมจอมยกเลิกสัญญานักเตะ ขาดทุนเสมอเมื่อนักเตะย้ายออก

ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

เป็นข่าวใหญ่ล่าสุดของสโมสร ปืนใหญ่ อาร์เซนอล กับการที่พวกเขาต้องยกเลิกสัญญาผู้เล่นไปนั่นก็คือ ปีแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง กองหน้าวัย 32 ปี ทีมชาติกาบอง ซึ่งถือได้ว่ามันเป็นอีกครั้งหนึ่งที่เกิดขึ้นหลังจากที่ก่อนหน้านั้นพวกเขาทำการยกเลิกสัญญากับ เมซุต โอซิล กองกลางชาว เยอรมัน ซึ่งส่งผลเสียเป็นอย่างยิ่งกับการที่พวกเขานั้นไม่สามารถได้เงินจากค่าตัวของนักเตะเมื่อย้ายออกจากทีม ทั้งที่ยังเหลือสัญญากับทีม

โดย ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง ได้ตัดสินใจย้ายไปร่วมทีม เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ทีมดังของ ศึก ลาลีกา สเปน ในช่วงการเปิดตลาดซื้อขายนักเตะช่วงเดือน มกราคม ที่ผ่านมา โดยสาเหตุหลักๆนั้นก็มาจากการที่เขานั้นเป็นผู้เล่นที่มักจะมีปัญหาส่วนตัวบ่อยครั้ง ซึ่งก่อให้เกิดผลเสียต่อที่หลายต่อหลายครั้ง และทำให้ มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีม ถึงกับต้องยึดปลอกแขนกัปตันทีมของเขาคืน และก็สั่งดรอปไม่ได้ลงสนามอีกด้วย

ปัญหาที่เกิดขึ้นอาจจะมาจากทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล 

ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

กับปัญหาที่มันเกิดขึ้นหลายต่อหลายครั้งของทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล นั้นถ้าหากเราจะไปโทษที่ตัวนักเตะอย่างเดียวก็คงจะไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้องนัก ซึ่งก็ต้องหันกลับมาดูที่ ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ด้วยว่าพวกเขาทำอย่างไรทำให้บรรดานักเตะนั้นอยากที่จะย้ายออกเป็นจำนวนมาก และไม่มีความรู้สึกที่อยากจะลงสนามไปสู้เพื่อทีม ซึ่งเรื่องนี้ก็คงต้องยกให้กับปัญหาเกี่ยวกับการที่พวกเขานั้นไม่สามารถเป็นทีมที่ประสบความสำเร็จได้

ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ถ้าหากเราย้อนไปในช่วงยุค 90-2000 ก็ต้องบอกว่า ปืนใหญ่ อาร์เซนอล เป็นอีกหนึ่งทีมที่เป็นทีมแย่งแชมป์กับทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในยุคยิ่งใหญ่ ซึ่งถือได้ว่าทั้งสองทีมนั้นเป็นคู่แข่งกันผลัดกันไปผลัดกันมาหลายต่อหลายครั้งในการคว้าแชมป์ลีก ก่อนที่ อาร์เซนอล จะเริ่มดรอปลงไป และมีสโมสรอย่าง เชลซี, แมนเชสเตอร์ ซิตี้, หงส์แดง ลิเวอร์พูล ก้าวขึ้นมายิ่งใหญ่ในยุคปัจจุบัน และนั่นก็อาจจะเป็นสาเหตุทำให้บรรดานักเตะในทีมเริ่มที่จะรู้สึกว่าทีมของเขานั้นอาจจะมีแค่ชื่อเสียงในอดีตเท่านั้นแต่ปัจจุบันผลงานกับหวังอะไรไม่ได้

ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ซึ่งเราก็สามารถสังเกตได้ เช่น กรณี เมซุต โอซิล ซึ่งหลังจากที่เขาได้ต่อสัญญากับทีมและรับค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้น สิ่งที่เขาแสดงให้เห็นก็คือการที่เล่นแบบไม่ทุ่มเท ซึ่งความคิดของเขานั้นอาจจะเกิดจากความท้อแท้ ที่ต่อให้เล่นไปดีแค่ไหนก็ไม่ประสบความสำเร็จก็เป็นได้ และห้ามพลาด star5566 เว็บเดิมพันออนไลน์ เว็บตรง ทางเข้า หลากหลาย เดิมพันง่าย รวยไว พร้อม เครดิตฟรี 24ชม.

สำหรับชาวเหล่า คอลูกหนัง ทั้งหลายที่ไม่ควรพลาดกับข่าวสารของทีมนักฟุตบอลชื้อดัง