สโมสรดัง พรีเมียร์ลีก ที่กำลังให้ความสนใจคว้าตัว ดอนนี่ ฟานเดอ เบค

ดอนนี่ ฟานเดอ เบค

ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค กองกลางชาวเนเธอร์แลนด์วัย 24 ปี โดยสังกัดปัจจุบันของเขานั้นก็คือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แต่ก็ต้องบอกว่าโอกาสที่เขาได้ลงสนามให้กับต้นสังกัดนั้นแทบไม่มีเลยกับฤดูกาลครึ่งที่เขาย้ายมาร่วมทีม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เรียกได้ว่าโอกาสลงสนามเขานั้นนับได้เป็นนาทีเลยทีเดียว ซึ่งก็ส่งผลทำให้ความต้องการของเขานั้นอยากจะย้ายออกจากทีม เพื่อที่จะได้ลงสนามให้มากขึ้นและทำให้เห็นว่าเขาสามารถลงเล่นได้ดีในการเล่นเป็นตัวจริง

และในช่วงการเปิดตลาดซื้อขายนักเตะเดือน มกราคม ที่ผ่านมาก็มี 2 สโมสรที่ให้ความสนใจในการดึงตัวดอนนี่ ฟาน เดอ เบค ไปร่วมทีมหลังจากที่ สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ประกาศว่าพร้อมปล่อยดอนนี่ ฟาน เดอ เบค ออกจากทีม ซึ่งก็ทำให้ 2 สโมสรใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ก็ได้ให้ความสนใจในตัวเขา นั่นก็คือสโมสร ทอฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน และ สโมสร คริสตัล พาเลซ

การตัดสินใจเลือกย้ายซบ เอฟเวอร์ตัน ของ ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค

ดอนนี่ ฟานเดอ เบค

หลังจากที่มี 2 สโมสรได้ให้ความสนใจในการคว้าตัวกองกลางชาวเนเธอร์แลนด์วัย 24 ปี อย่างดอนนี่ ฟาน เดอ เบค ของทีม ปีศาจแดง แมนเชสเอตร์ ยูไนเต็ด ไปร่วมทีม นั่นก็คือ สโมสร ทอฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน และ สโมสร คริสตัล พาเลซ ซึ่งก็กลายเป็นสโมสร เอฟเวอร์ตัน ที่ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค ตัดสินใจเลือกย้ายไปร่วมทีมจนจบฤดูกาลนี้ ซึ่งสาเหตุหลักๆที่ทำให้ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค นั้นตัดสินใจเลือกสโมสร เอฟเวอร์ตัน ก็เป็นเพราะกุนซือคนใหม่ของ เอฟเวอร์ตัน นั่นก็คือ แฟรงค์ แลมพาร์ด

ดอนนี่ ฟานเดอ เบค

ซึ่งดอนนี่ ฟาน เดอ เบค ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า เขานั้นได้มีการพูดคุยกับ แฟรงค์ แลมพาร์ด เป็นการส่วนตัวก่อนที่จะตัดสินใจเลือกย้ายซบ เอฟเวอร์ตัน ซึ่งมันจะเป็นสิ่งดีที่เขาจะได้มีโอกาสในการเรียนรู้จากอดีตสุดยอดกองกลางชาวอังกฤษคนนี้ และแม้ว่า คริสตัล พาเลซ นั้นจะมีกุนซือซึ่งเป็นอดีตตำนานผู้เล่นของสโมสร ปืนใหญ่ อาร์เซนอล เช่นเดียวกันอย่าง ปาทริค วีเอรา

ดอนนี่ ฟานเดอ เบค

แต่ก็ต้องบอกว่าถ้าหากจะพูดถึงโอกาสในการที่เขาจะได้เรียนรู้จากกองกลางซึ่งเล่นในตำแหน่งเพลย์เมกเกอร์นั้น ก็คงต้องเป็น แลมพาร์ด แม่ว่า คริสตัล พาเลซ จะมีอันดับที่ดีกว่า เอฟเวอร์ตัน ในเวลานี้ก็ตาม และ แม้ วิเอร่า จะเป็นอดีตสุดยอดกองกลางอีกคนหนึ่ง แต่เขาก็เล่นในตำแหน่งกองกลางตัวรับ ซึ่งแน่นอนว่าดอนนี่ ฟาน เดอ เบค ไม่น่าจะได้เรียนรู้อะไรกับเขาเท่า แลมพาร์ด   และห้ามพลาด Scg9 เว็บคาสิโนออนไลน์ สมัครง่าย เล่นง่าย มีเกมมากมาย ฝากถอนสะดวก ให้บริการตลอดเวลา

สำหรับชาว คอลูกหนัง ทุกท่านที่ต้องการอยากติดตามข่าวสาร สามารถที่จะติดตามกันได้ที่นี้