สเปอร์สต่อสัญญาใหม่ให้กับ อูโก้ ญอริส อีก 2 ปี ไปจนถึงปี 2024

อูโก้ ญอริส

ทีม“ไก่เดือยทอง”ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์สได้ทำการต่อสัญญาใหม่ให้กับ อูโก้ ญอริส นายทวารกัปตันทีมสเปอร์สเป็นระยะเวลา 2 ปี ทำให้ญอริสจะได้อยู่กับทีมไปจนถึงปี 2024 ถือเป็นการสยบข่าวลือ หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ญอริสจะไม่ต่อสัญญาใหม่และจะย้ายออกจากทีมสเปอร์สหลังจบฤดูกาลนี้

ตัดสินใจอยู่! อูโก้ ญอริส ได้รับสัญญาใหม่จากสเปอร์สให้อยู่กับทีมไปจนถึงปี 2024

 อูโก้ ญอริส

ทีม“ไก่เดือยทอง”ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้ประกาศอย่างเป็นทางการผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ของทีม เมื่อวันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2022 ที่ผ่านมาว่า ทีมสเปอร์สได้ทำการต่อสัญญาใหม่ให้กับ อูโก้ ญอริส นายทวารทีมชาติฝรั่งเศสวัย 35 ปีเป็นระยะเวลา 2 ปี หรือไปจนถึงเดือนมิถายน ปี 2024  โดยก่อนหน้านี้ เมื่อนูโน่ เอสปิริโต ซานโต้ ยังเป็นกุนซือของทีมสเปอร์สอยู่นั้น ญอริสตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญาใหม่กับและเตรียมจะย้ายออกจากทีมสเปอร์ส เมื่อหมดสัญญาหลังจบฤดูกาลนี้ แต่เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงในทีมสเปอร์ส

 อูโก้ ญอริส

โดยอันโตนิโอ คอนเต้ ได้เข้ามาคุมทีมแทนกุนซือนูนี่ถูกปลดจากทีมไป และกุนซือคอนเต้ได้ขอให้ทางญอริสอยู่กับทีมต่อไป เนื่องจากญอริสเป็นนายทวารที่มีประสบการณ์สูง มีความนิ่งและทำผลงานในการป้องกันประตูได้ดีเยี่ยมให้กับทีมสเปอร์สมาตลอดแม้ว่าอายุจะมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีความเป็นผู้นำที่เป็นแบบอย่างกับเพื่อนร่วมทีมทั้งในสนามและนอกสนาม ดังนั้นทางกุนซือคอนเต้จึงได้ขอให้ผู้บริหารของทีมสเปอร์สต่อสัญญาใหม่ให้กับญอริส และในที่สุดทั้ง 2 ฝ่ายก็บรรลุข้อตกลงร่วมกัน ทำให้ญอริสได้รับสัญญาใหม่จากสเปอร์สให้อยู่กับทีมไปจนถึงปี 2024

 อูโก้ ญอริส

หลังจากที่ อูโก้ ญอริส ได้เซ็นต่อสัญญาใหม่กับทีมสเปอร์สเรียบร้อยแล้ว ญอริสก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า “ผมรู้สึกมีความสุขมากกับการอยู่กับทีมสเปอร์สต่อไปอีก 2 ปีและรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เล่นให้กับทีมที่ยิ่งใหญ่แบบสเปอร์ส นอกจากนี้ยังได้ขอบคุณแฟนบอลที่ช่วยสนับสนุนมาตลอด” โดย ญอริส ได้ย้ายจากทีมโอลิมปิก ลียง มาร่วมทีมสเปอร์ส เมื่อปี 2012 และตลอด 12 ปีที่ผ่านมา ญอริสได้ลงสนามให้กับทีมไปแล้ว 395 นัด และขอแนะนำ Ufa747 เว็บเดิมพันออนไลน์ เดิมพันง่าย ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย เล่นได้ทุกเวลา

คอลูกหนัง ทั้งในไทยและต่างประเทศ อย่าได้พลาดกันไปกับข่าวสารต่าง ๆ ที่เราได้นำเสนอมาเด็ดขาด